Được thành lập vào ngày 07 tháng 02 năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Văn hoá Đinh Tị (DinhtiBooks) là một đơn vị xuất bản tư nhân có chức năng xuất bản sách và văn hoá phẩm phục vụ đối tượng bạn đọc là người Việt Nam, cũng như quảng bá và giới thiệu văn hoá Việt Nam ra thế giới.

DinhtiBooks tìm kiếm, khai thác các bản thảo có giá trị về giáo dục truyền thống, giáo dục tri thức, kiến thức, giải trí… trên các lĩnh vực Văn học, Sử học, Khoa học tự nhiên, Khoa học Xã hội, Khoa học thường thức và các lĩnh vực của đời sống xã hội. Bên cạnh đó, Đinh Tị tổ chức dịch thuật, biên tập và tham gia vào quá trình xuất bản, phát hành với kênh phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam để đưa những cuốn sách chất lượng nhất đến với độc giả.

Sau hơn 10 năm hoạt động, DinhtiBooks đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong làng xuất bản với sự thành công của hai tủ sách lớn: Tủ sách Thiếu nhi, Tủ sách Văn học. Trong đó phải kể tới sự phát triển mang tính bước ngoặt và vị trí đứng đầu thị trường xuất bản sách tương tác dành cho độc giả nhỏ tuổi của Tủ sách Thiếu nhi Đinh Tị.

Những dòng sách tương tác độc đáo, lần đầu tiên xuất bản tại Việt Nam như bộ sách Khổng lồ Big Books, Sách chuyển động thông minh, Sách chiếu bóng, Sách Lift-the-flap, Sách đa tương tác,… đã và đang được Đinh Tị nỗ lực Việt hóa và gửi tới độc giả nhí. Đinh Tị tự hào trở thành đối tác của các NXB sách thiếu nhi uy tín nhất thế giới như NXB Usborne (Anh). NXB Nathan (Pháp), NXB Rainbow (Ý), NXB Hemma (Bỉ), NXB Peter Pauper Press (Mỹ),…

Không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sách nhượng quyền từ các NXB quốc tế, Đinh Tị còn mạnh dạn sáng tạo những bộ sách tương tác “made by Đinh Tị”. Nắm vững bí quyết công nghệ in ấn hiện đại, tự tin với đội ngũ sản xuất nội dung chuyên nghiệp, các bộ sách tương tác sáng tạo “made by Đinh Tị” như Lật mở khám phá, Chuyển động ghép hình, Sách mặt nạ, 30 ngày cùng con học hiểu về chống xâm hại,… đã dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng độc giả nhỏ tuổi và cả những quý phụ huynh khó tính.

Đến năm 2018, hơn 10 triệu bản sách của DinhtiBooks đã được độc giả đón nhận và công ty được đánh giá là một trong những đơn vị xuất bản tư nhân hoạt động hiệu quả nhất.

Xem video

Hỗ trợ

Chúng tôi luôn hỗ trợ trực tuyến 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc.

Liên hệ

Liên hệ đường dây nóng hoặc gửi mail vào hộp thư của chúng tôi nếu bạn có bất cứ đề nghị hay thắc mắc gì.

Đối tác

Đinh Tị rất vui khi được hợp tác cùng các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu các bạn có ý định cộng tác.

Đội ngũ Đinh Tị

10000

Khách hàng thân thiết

1000

Tựa sách

500

Cửa hàng phân phối

2

Tủ sách lớn