SÁCH TƯƠNG TÁC: NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM SÁCH - KÍCH THÍCH PHÁT TRIỂN ĐA GIÁC QUAN

Trẻ em có nhu cầu rất lớn về khám phá thế giới thông qua các giác quan. Đó là lý do vì sao những đồ chơi nhiều màu sắc hay kẹo bánh luôn luôn hấp dẫn các bé.

Trước đây, các ông bố bà mẹ đã không khỏi ngạc nhiên khi thấy các bé tinh nghịch dùng tay cào lên những cuốn sách, truyện thiếu nhi và làm chúng bị hư hỏng. Bởi lẽ hình ảnh tĩnh trong sách làm bé quá yêu thích và tò mò. Trong khi, sách tĩnh truyền thống lại không đủ khả năng giúp bé có những trải nghiệm phong phú.

Chính vì thế, trong thời gian gần đây, rất nhiều bậc phụ huynh đã nghiên cứu phương pháp tích hợp học mà chơi, chơi mà học cho trẻ thông qua sách tương tác.

Sách tương tác đã khắc phục hạn chế của sách truyền thống, giúp trẻ vượt qua giới hạn của việc đọc - kể - nghe thông thường. Giờ đây, bé có thể tìm hiểu, khám phá thế giới trong sách một cách vui vẻ hơn thông qua việc cầm nắm, lật mở, nghe âm thanh, xem chiếu bóng… và lựa chọn cách giao tiếp, thưởng thức cuốn sách theo cách của riêng mình.

Với sách tương tác, cả năm giác quan của bé được kích thích phát triển hài hòa. Vẫn là câu chuyện Nàng Bạch Tuyết, Nàng Tiên Cá nhưng bé có thể cảm thấy như được đồng hành cùng phiêu lưu với nhân vật trong truyện. Vẫn là những bài học về tên gọi đồ vật hằng ngày, nhưng bé sẽ nhận được ấn tượng mạnh mẽ hơn nhờ âm thanh và mùi hương tích hợp. Các bậc cha mẹ phụ huynh cũng có thể cùng con say mê với những thử thách trong sách tương tác, qua đó, nâng cao năng lực giao tiếp ở trẻ.

Có thể nói, sách tương tác là cuộc dạo chơi tri thức đầu đời của trẻ. Với những tính năng kỳ diệu mà cả sách truyền thống lẫn thiết bị công nghệ không thể có được, sách tương tác sẽ là người bạn thân thiết của trẻ trong hành trang trưởng thành.

-----

Với những ý nghĩa đặc biệt của sách tương tác đối với trẻ nhỏ, trong Hội sách Thiếu nhi Online - Đồng giá chỉ từ 10K, Đinh Tị Books dành tặng riêng các ưu đãi cho Tủ sách tương tác:

- Giảm 30% khi đặt mua từ 3 cuốn

- Mua sách đồng giá 10K - Số lượng có hạn (Áp dụng với đơn từ 300K)

- Giảm thêm 10% khi chọn thanh toán qua VNPAY và nhập mã 𝗩𝗡𝗣𝗔𝗬𝗗𝗜𝗡𝗛𝗧𝗜

- Chỉ 30K khi chọn mua kính vạn hoa xinh xắn (với đơn từ 500K)

- Tặng 01 cuốn sách âm thanh (trị giá 250K) với đơn từ 1 triệu - Lưu ý giá trị đơn hàng được tặng không tính giá các cuốn sách đồng giá 10K

Xem chi tiết về Tủ sách Tương tác tại ĐÂY

Xem chi tiết về Hội sách Thiếu nhi Online tại ĐÂY

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên