Training nội bộ 2018 - Thay đổi để thành công!

Ngày 19/10/2018 vừa qua, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty sách Đinh Tị đã có buổi đào tạo nội bộ mang tên “Thay đổi để thành công” tại phòng hội thảo ONE COFFEE, Minh Khai, Hà Nội.

Sự kiện là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện đào tạo nội bộ, phát triển nhân lực và tái thiết lập văn hóa doanh nghiệp trong thời đại mới. Buổi đào tạo nội bộ đã mang đến nhiều bài học bổ ích về các kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp, đồng thời nâng tầm dịch vụ để phục vụ độc giả trên khắp toàn quốc.

Sự kiện có sự tham gia của diễn giả, chuyên gia đào tạo - Thạc sĩ Nguyễn Quốc Cường. Với vai trò là nguyên giám đốc điều hành Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Tràng An, giảng viên cao cấp của công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA và trường đào tạo doanh nhân PTI, chuyên gia đào tạo trong các lĩnh vực Quản lý và Lãnh đạo, diễn giả Nguyễn Quốc Cường không chỉ chia sẻ những kiến thức thú vị mà còn tạo thêm động lực làm việc mới mẻ cho cán bộ, nhân viên Đinh Tị Books.

Sự kiện nhận được tương tác, tham gia tích cực của cán bộ, nhân viên Đinh Tị khu vực miền Bắc mà còn nhận được sự theo dõi, đón nhận đặc biệt của đầu cầu Đinh Tị - Văn phòng miền Nam qua màn hình phát sóng trực tiếp.

Buổi đào tạo diễn ra với nhiều bài học bổ ích, từ cách rèn luyện để hình thành thói quen trong vòng 21 ngày, hay các kỹ năng giao tiếp, ứng xử với lãnh đạo, với đồng nghiệp và với khách hàng,... Nhiều câu chuyện lý thú và bổ ích cũng được đưa ra để làm ví dụ cho mỗi bài học nhằm mang đến minh họa sinh động và gần gũi nhất.

Với những bước chuyển mình mạnh mẽ về sản phẩm cũng như thương hiệu trong suốt 12 năm qua, Đinh Tị vẫn không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng nhân lực, khẳng định vững chắc hơn nữa vị trí của một trong những đơn vị xuất bản sách thiếu nhi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Và chuỗi sự kiện đào tạo nội bộ là một trong những hành động thay lời nói của đội ngũ cán bộ, nhân viên Đinh Tị.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên