Ra mắt Nội san Đinh Tị - cuốn tạp chí lưu giữ những niềm tự hào Đinh Tị

Tạp chí nội bộ Đinh Tị trong tôi đã chính thức ra lò và gây xôn xao trong cộng đồng cư dân Đinh Tị. Đằng sau quá trình làm cuốn Tạp chí này còn rất nhiều bất ngờ mà tin chắc rằng không phải ai cũng biết!

100% Đinh Tị-ers đã xuất hiện trong Tạp chí


100% Đinh Tị-ers đã xuất hiện trong Tạp chí ít nhất 1 lần, còn vị trí xuất hiện ở đâu thì dành ra ít phút và thử tài tinh mắt mọi người nhé!

15 ngày ăn ngủ cùng Tạp chí


Sau … ngày đi từ khâu chuẩn bị, lên nội dung, thiết kế đến tút tát “nhan sắc” sao cho hoàn thiện nhất, cuối cùng ekip Tạp chí của phòng Truyền thông và Thiết kế đã có thể cho ra lò cuốn Tạp chí đẹp và không kém phần chất lượng về nội dung này.

6 lần - là số lần nhân vật chiếm sóng nhiều nhất trên Tạp chí đã xuất hiện


Nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong Tạp chí là ai? Câu trả lời không ai khác chính là gương mặt trang bìa - Quỳnh Mỡ của phòng Thiết kế, cô gái đã có một năm vô cùng rực rỡ và chốt hạ năm với vị trí Phó phòng của phòng Thiết kế. Hi vọng, năm 2018, Đinh Tị sẽ có 1 nhân vật mới, rực rỡ không kém phủ sóng khắp Tạp chí.

100 đổi 1


Để cho ra tấm bìa tạp chí lung linh và đậm đà bản sắc Đinh Tị như hiện tại, BBT và người mẫu Quỳnh Mỡ đã phải rất vất vả thực hiện những shoot hình tại Studio Gác mái. Cuối cùng sau hơn 100 kiểu ảnh với đủ sắc thái mỉm cười khác nhau, chúng ta có một bức hình để đời lung linh như hiện tại.

Tạp chí đã xuất ngoại và gây được hiệu ứng bất ngờ


Không chỉ làm dậy sóng trong cộng đồng Đinh Tị mà sau khi được xuất ngoại, cuốn Tạp chí đặc biệt này của Đinh Tị đã khiến không ít độc giả phải mê mẩn và hăng say ngồi đọc. Hẳn là ngay khi thấy được những hình ảnh này, các Đinh Tị-ers cũng có thể thêm phần tự hào khi đem cuốn Tạp chí đặc biệt này đi khoe với mọi người rằng: “Công ty mình cũng làm báo xịn như...Elle vậy”.

 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên