Những bom tấn nào đang được các Đinh Tị-ers “chăm chút” để chuẩn bị được ra mắt?

Kết thúc quý I của năm nay, Đinh Tị đã có sách Chiếu Bóng là điểm nhấn của tủ sách Thiếu nhi, dòng sách Trinh thám của Nhật và Phương Tây cũng đã phần nào tạo được tiếng vang ngay trong Hội sách tháng 3 tại TP Hồ Chí Minh vừa qua. Cuốn “Hồ ly biết yêu” cũng bán “hết veo” sau 1 tháng ra mắt. Vậy còn sắp tới, trong quý II năm 2018 này những dự án nào đang được ấp ủ?

Những cuốn sách trọng điểm của tháng

Trước mắt, chúng ta có kế hoạch sản xuất khoảng 50 tựa sách trong quý II, trong đó 75% là sách Thiếu nhi. Điều đáng chú ý là sự có mặt của rất nhiều bộ sách ĐỘC, LẠ và lại là những bộ sách “lần đầu tiên” ở Việt Nam trong tủ sách dành cho các bạn đọc nhí, những cuốn sách này được kỳ vọng có thể tạo được tiếng vang lớn cho cả Đinh Tị trong năm 2018 này. Đó là các bộ sách như: The Ultimate Book - Sách đa tương tác, Science Encyclopedia - Cuốn Bách khoa thư về Khoa học đến từ NXB Usborne, hay Convertible - Sách biến hóa mô hình,...

Nhiều cuốn sách quen mà lạ

Những cái tên rất quen như sách Chiếu bóng, sách bóc dán, sách lật mở, hay Montessori nhưng lại rất lạ với những cuốn sách mới ra. Cụ thể, sách chiếu bóng sẽ tiếp tục chuỗi thành công với 3 cuốn tiếp theo trong sê-ri “Bedtime Shadow” được phát hành. Bộ sách mới về phương pháp Montessori với tên gọi “Thực hành Montessori tại nhà” cũng dự kiến sẽ phát hành trong mùa hè này. Ngoài ra, sê-ri sách bóc dán và sách truyện mới sẽ tiếp nối câu chuyện của các nàng tiên Winx. Tử sách Ươm mầm cũng đón thêm một vài “người bạn sách” Ehon...

Sách Văn học ít hơn nhưng cũng không kém phần “nguy hiểm”

Mùa hè là mùa của trẻ nhỏ, lại có ngày 1/6 nên sách thiếu nhi được ưu tiên trên hết, Sách văn học chỉ chiếm khoảng 25% trong tổng số sách được làm trong quý II và những bản thảo được chọn chủ yếu hướng về sách trinh thám và tiểu thuyết văn học cao cấp.

“Bướm đuôi nhạn” và “Mắc kẹt” là 2 cuốn mới của tủ sách Trinh thám. Riêng tủ sách Amun cũng sẽ đón chào sách HOT “Yêu là thế” trở lại với một phiên bản mới, tái bản, thay bìa, thay tên mới “Em vốn thích cô độc, cho đến khi gặp anh” cùng cuốn sách mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm - Sợi khói mỏng lạc giữa trần ai.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên