Chẳng phải chỉ biết làm sách đâu, Đinh Tị-ers cũng vô cùng đa tài

Cuộc sống của một Dinhti-er sẽ có 30% để làm sách, 30% để ngủ, 10% để ăn và 30% còn lại để làm gì? Hãy cùng xem những nhân vật đa tài này “giấu nghề” như thế nào nhé.

Hồng Anh - Nhà thơ Đinh Tị


“Đau buồn hãy hóa cỏn con
Niềm vui nhân rộng cho tròn ước mơ”
Đây chỉ là hai câu thơ của một trong nhiều bài thơ mà thi nhân Đinh Tị - Hồng Anh đã làm. Bất cứ chủ đề gì, chỉ cần có hứng là trưởng phòng Kế toán có thể xuất khẩu thành thơ. Thật khó để liên tưởng cô gái ngày ngày loanh quanh với những con số khô khan lại là một người bay bổng và lãng mạn như thế.

Đức Thặng - Mr Vườn-ao-chuồng


Không chỉ là thành thạo trong công việc thiết kế bìa sách, anh Thặng cũng rất tài năng trong việc thiết kế ra những chậu cây nhỏ xinh và những “ao cá” tí hon đặt trên bàn, chỉ cần nhìn “secret garden” trên bàn làm việc của anh là thấy ngay. Bên cạnh đó, anh cũng hơi bị mát tay trong việc chăm chút những chú thỏ xinh xắn ở nhà, từ 2 chú thỏ bố mẹ, giờ anh đã có cả bầy thỏ tha hồ mà...thịt.

Cô Yến Sài Gòn


Sài Gòn có cô Ba nổi tiếng với nghề may còn văn phòng miền Nam của Đinh Tị chúng ta cũng có cô Yến với bàn tay may vá thần sầu.
Mọi người chắc còn nhớ đến nàng Elsa Minh Vương đã xuất hiện trong Team building 2017, nhưng nhìn đến trang phục cầu kỳ của nàng mọi người có biết rằng đó chính là tác phẩm của chính “cô Yến” nhà chúng ta?

Cô thợ da Quỳnh Mỡ


Cô thợ da này thì hơi bị đắt khách ở Đinh Tị Đầm Trấu, từ truyền thông cho đến biên tập và cả thiết kế, rất nhiều người đã từng là khách hàng cửa Quỳnh Mỡ. Những món đồ như ví da, túi, balo,... Mỡ đều làm ngon ơ. Chỉ tội một điều là cô thợ da này của phòng Thiết kế chỉ làm khi có hứng, mà hứng thi thoảng mới ngoi lên sau cả vài tháng lặn mất tăm. ^^

Mai Phương - Cô nàng mê thiết kế thời trang

Mới vào Đinh Tị không lâu, nên cô nàng mê thiết kế này còn khá lạ lẫm với mọi người. Nhưng cô nàng nhìn hơi ngơ ngơ thế này thôi mà lại rất có tài thiết kế nhé. Trước khi vào Đinh Tị, Phương đã có nhiều thời gian chăm chút cho thương hiệu đồ may của mình. Nếu muốn xem một số sản phẩm của bạn Gà phòng Truyền thông, mọi người hãy thử truy cập trang instagram “Trên gác mái” nhé.

Hà Giang - Người pha cafe ngon nhất Đinh Tị Đầm Trấu


Ở Đinh Tị có một hội chuyên uống cafe phin và ngày ngày được thưởng thức tay nghề của bartender “thần sầu” này của phòng Biên tập. Mỗi ngày, sáng hoặc chiều, chị Giang sẽ đun nước pha cafe. Đến khi hương cafe thoang thoảng khắp 2 tầng lầu trên cùng của Đinh Tị cũng là lúc những tín đồ cafe rục rịch cầm cốc đến gõ cửa phòng tầng 4.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên