Talkshow: "Yêu thử: Điều gì cũng có thể thử, nhưng tình yêu thì không"

Điều gì cũng có thể thử, tình yêu thì hoàn toàn không!

Đừng cho mình là quá mạnh mẽ, đừng quá tự tin đến mức không nhận thấy những rủi ro khi đã dấn sâu vào một mối quan hệ tình cảm.

Một trái tim luôn rung động là điều bất biến trên thế giới này. Liệu lí trí có thực sự chiến thắng được trái tim như người ta vẫn luôn tin rằng bản thân đủ cứng rắn, không hề gì sau bao thương tổn?

Yêu thử là tập tản văn và truyện ngắn mà Gari dành tặng cho những trái tim đã luôn yêu thương rất mãnh liệt và chân thành nhưng cuối cùng lại chịu nhiều tổn thương. Là một người trẻ, một tác giả trẻ, Gari đồng cảm với “tình yêu”, thấu hiểu rằng trái tim là tạo vật dễ đổi thay và cũng là tạo vật cứng đầu nhất thế gian này, thứ duy nhất con người không thể kiểm soát chính là “tình yêu”.

Hãy đọc Yêu Thử, để đủ bản lĩnh dám yêu thật.

"yeu thu" - dieu gi cung co the thu, tinh yeu thi hoan toan khong! - 2

---------------------☀ Sự kiện trò chuyện và ra mắt quyển sách thứ 6 của Gari: Yêu Thử. Yêu Thử: Thử để vấp ngã và trưởng thành, bạn có dám?

Sự kiện sẽ diễn ra vào 19h tối ngày 20/3/2018 tại Nhà Hội thảo 1, Hội sách TP. Hồ Chí Minh 2018

☀ Bạn đọc khi đến tham dự sẽ được ký tặng và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ nhà đồng hành như bộ son môi MOC, voucher mua giày dép Flirtstory, voucher ưu đãi mua khóa học Marketing từ học viện DMS.

☀ Sự kiện bao gồm giao lưu, trò chuyện, kí tặng sách và thư giãn cùng Gari. Ngoài ra, bạn còn sẽ hoà mình trong không gian âm nhạc cùng idol Bigo Live: Ca sĩ Trần Nguyễn Hạnh Nhi - Khách mời đặc biệt của Gari. 

☀ Vào cửa tự do, miễn phí.


Bình luận