Hoàng Anh Tú

- Nhà văn, nhà báo Hoàng Anh Tú (sinh năm 1978) được nhiều người biết đến là nhà văn của lứa tuổi hai mươi.

- Nhiều năm giữ vai trò anh Chánh Văn báo Hoa Học Trò và là một cây bút lâu dài của các trang báo 2!, Sinh viên Việt Nam, nhà văn, nhà báo Hoàng Anh Tú đã để lại dấu ấn của một tác giả bí ẩn, dịu dàng, đáng yêu và cũng vô cùng tâm lý.


Sau khi kết hôn và trở thành ông bố của 3 bạn nhỏ, Hoàng Anh Tú bước sang một vai trò hoàn toàn mới - hot dad trong lòng nhiều bậc phụ huynh. Những kinh nghiệm dạy con và góc nhìn mang tính xã hội của tác giả đã góp phần tạo nên những cuốn sách giáo dục có ý nghĩa với mỗi gia đình.

Năm 2017 đánh dấu bước chuyển lớn khi tác giả Hoàng Anh Tú khi anh cùng ekip sản xuất giới thiệu tới độc giả cuốn sách: 30 ngày cùng con học hiểu về chống xâm hại. Anh từng chia sẻ trong tựa sách đặc biệt này: "Tôi chỉ là một người cha thương con mà viết nên cuốn sách này! [...] Tôi mong rằng, cuốn sách với những thông tin mà mình gom góp có được sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh và tất cả những người đang mong muốn làm những điều tốt đẹp cho trẻ thơ, hy vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích, giúp các con tự tin hơn, biết bảo vệ chính mình trước nạn xâm hại. [...] Cuốn sách vì sự an toàn của các con mà được xuất bản!" Những vấn đề nhức nhối của xã hội về vấn đề bảo vệ và chăm sóc trẻ em là nguồn đề tài không bao giờ cạn của tác giả Hoàng Anh Tú.

Các sách đã xuất bản

- 30 ngày cùng con học hiểu về chống xâm hại

- Cùng con nhận biết và phòng chống bạo hành

- Làm thế nào để ngoại tình với chồng

- Bởi Sài Gòn nhiều nắng

- Yêu là yêu thế thôi

- Ngã tư mưa, ngã vào đâu cũng nhớ

- Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa

- Hết hôm nay là đến hôm qua

- Em muốn có một cuộc tình già với anh

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên