[TUYỂN DỤNG] ĐINH TỊ BOOKS CẦN THÊM ĐỒNG ĐỘI NHIỀU VỊ TRÍ

Bước sang năm thứ 14, với sự mở rộng về quy mô và mong muốn mang đến cho độc giả những xuất bản phẩm chất lượng, tâm huyết và ý nghĩa hơn nữa, Đinh Tị Books đang rất sẵn sàng đón chào những đồng đội mới.

Chi tiết nội dung tuyển dụng và yêu cầu công việc, mời các bạn ứng viên click vào các link đính kèm dưới đây:

1. Nhân viên bản quyền tiếng Trung

2. Biên tập viên (02 bạn)

3. Chuyên viên truyền thông – Tủ sách văn học

4. Chuyên viên truyền thông – Tủ sách thiếu nhi

Đến với Đinh Tị Books, bạn không chỉ được phát triển khả năng, có cơ hội thăng tiến trong công việc mà còn được hòa mình vào một môi trường làm việc năng động, cởi mở và vui vẻ.

------

Thông tin về Đinh Tị Books

Đinh Tị Books trải qua 14 năm hình thành và phát triển là một trong những đơn vị xuất bản sách thiếu nhi – văn học lớn tại Việt Nam.

Với tâm niệm Trao tri thức – Nhận niềm tin, Đinh Tị Books không ngừng cập nhật, sáng tạo, dành tâm huyết cho những xuất bản phẩm chất lượng cả về nội dung và hình thức. Bên cạnh các bộ sách văn học thú vị, Đinh Tị Books còn được độc giả yêu mến bởi những bộ sách “lần đầu tiên xuất bản tại Việt Nam” như sách âm thanh, sách chiếu bóng, sách chuyển động thông minh,… dành cho độc giả nhỏ tuổi. Với định hướng áp dụng ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại giúp gia tăng trải nghiệm cho người đọc, Đinh Tị Books mong muốn góp phần lan tỏa tình yêu đọc sách và niềm đam mê tri thức của độc giả mọi lứa tuổi.

Tìm hiểu thêm về Đinh Tị Books: https://dinhtibooks.vn/

Các sản phẩm Đinh Tị Books đã ra mắt bạn đọc: https://dinhtibooks.com.vn/

 

Bình luận