"Tình yêu cũng là một phép màu, dù em ở bất cứ đâu, phép màu ấy cũng sẽ dẫn em về lại bên anh!"

"TÌNH YÊU CŨNG LÀ MỘT PHÉP MÀU, DÙ EM Ở BẤT CỨ ĐÂU, PHÉP MÀU ẤY CŨNG SẼ DẪN EM VỀ LẠI BÊN ANH!"


Bạn có tin rằng phép thuật thực sự tồn tại trên đời này? 

Bạn có tin rằng có những người-không-cùng-một-thế-giới nhưng vẫn có thể đến với nhau, bởi duyên phận của họ sinh ra để-thuộc-về-nhau?Cô là cô gái bình thường nhất, có một cuộc sống không có gì đặc biệt. Có lẽ cô sẽ luôn là vai quần chúng điển hình trong thước phim cuộc đời này - NẾU CÔ KHÔNG GẶP ANH,

Anh không phải người đàn ông có vẻ ngoài hấp dẫn mọi ánh nhìn, nhưng trong thế giới phép thuật, người ta coi anh như một "hoàng tử quốc dân", dù anh không hay cười, dù anh chẳng bao giờ nói điều gì khác ngoài công việc. Anh bí ẩn như chính quyền năng sức mạnh mà anh nắm giữ. Những tháng ngày nhạt nhẽo đã dằng dặc trôi qua, cho đến KHI ANH GẶP CÔ.

Một cô gái không thể thực hiện chút phép thuật nào gặp được chàng trai có quyền năng sáng tạo ra những bùa chú- kể cả bùa tình yêu.

Một chàng trai có thể khiến bất cứ ai gục ngã dưới phép thuật của mình, nhưng lại không thể tác động - dù chỉ một chút - đến một cô gái, vì cô là người miền nhiễm. 

Trong thế giới phép thuật song song tồn tại trong cuộc sống này, 
đã có một chuyện tình yêu giữa hai con người trái ngược như vậy. Và bộ sách này phần nào đã kể về tình yêu của họ. 

Bắt đầu từ những cuộc phiêu lưu đầy gay cấn và kỳ ảo ở thế giới phép thuật, bộ sách 7 tập này là cánh cửa để bước vào một thế giới khác đang tồn tại ngay giữa cuộc sống hiện đại của chúng ta.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia cùng Đinh Tị?

>>>>> Amun dành tặng bạn chiết khấu 30% và tặng kèm 1 lịch bàn to khi mua từ 2 cuốn trở lên.

Link đặt sách:
http://dinhtibooks.com.vn/collections/cong-ty-phep-thuat


Bình luận