Tạm biệt 2018 rực rỡ thành công, Đinh Tị với những bước tiến mới của 2019 đang chờ

365 ngày với biết bao điều đã làm, giờ phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là lúc nói: “Chào 2018 và cảm ơn vì đã cho tôi những phút giây tuyệt vời!” Với công ty sách Đinh Tị, 2018 là năm rực rỡ hơn hẳn với nhiều điều “nói được - làm được”. Trong đó, điều tự hào hơn cả là Đinh Tị Books đã mang thêm được rất nhiều những cuốn sách hay, sách đẹp và có ý nghĩa thiết thực với các bạn nhỏ Việt Nam.

Những cuốn sách Thiếu nhi được mua bản quyền của Đinh Tị đã “nở rộ” trên các kệ sách tại khắp các nhà sách lớn nhỏ trên toàn quốc. Đó là hàng vạn cuốn sách Chiếu bóng đã cùng bạn nhỏ đi vào giấc ngủ mỗi đêm; là hàng trăm ngàn bản của sách Chuyển động thông minh đa ngữ Anh - Việt - Pháp đã đến tay bạn đọc nhí từ 0-6 tuổi; là hàng triệu sách bóc dán thông minh, sách chuyện kể giáo dục, sách Ehon,... đã cùng các con học mà chơi mỗi ngày.

Với hình thức sinh động, nội dung phong phú với chất lượng in ấn theo quy chuẩn quốc tế, những cuốn sách của Đinh Tị đã chiếm được cảm tình không chỉ của các con mà cả các bố, các mẹ cũng đặc biệt quan tâm.

Không dừng lại ở việc mang đến những cuốn sách bản quyền tốt, điều mà Đinh Tị có thể tự hào với cả thế giới, đó là những cuốn sách “made by Đinh Tị” cực kỳ tuyệt vời trong dòng sách Thiếu nhi, tiêu biểu như bộ sách song ngữ “Lật mở khám phá - Lift the flap” với 14 cuốn đã được ra đời đến nay, hay cuốn sách “Cùng con nhận biết và phòng chống bạo hành” đã được cộng đồng mạng cực kỳ chú ý; sách “Chuyển động đếm số”, “Chuyến động ghép hình” cũng là những cuốn sách ra đời từ chính bộ óc sáng tạo của những con người Đinh Tị; và gần đây nhất là những cuốn sách Chiếu bóng - Cinema book vừa được phát hành với những ưu điểm về kết cấu lẫn chất lượng nội dung và hình ảnh vượt trội.

Đây đều là những “con cưng” đã được đội ngũ làm sách của Đinh Tị dày công nghiên cứu, để mang đến thị trường sách Việt những tác phẩm thuần Việt, vừa có bản sắc riêng của nước Việt ta, lại có chất lượng không thua kém chút nào với sách ngoại.

Cinebook - một cuốn sách “made by Đinh Tị” đang gây sốt hiện nay

Bên cạnh dòng sách thiếu nhi phát triển mạnh mẽ, những cuốn sách Văn học của Đinh Tị cũng có một năm phát triển với nhiều điều mới.

Nếu như đến 2017, văn học Đinh Tị tập trung nhiều về sách Văn học Kinh điển và các sách Văn học lãng mạn, thì sang 2018, tủ sách Văn học của Đinh Tị đã đa dạng hơn với nhiều tác phẩm Văn học Trinh thám của Nhật, Văn học hiện đại của Anh - Mỹ, Văn học Việt Nam cũng có thêm nhiều tác phẩm mới chất lượng. Bên cạnh đó, mảng tiểu thuyết Amun đã có chất lượng sách nổi bật lên với những tác phẩm của tác giả tên tuổi được xuất bản như Diệp Lạc Vô Tâm, Phỉ Ngã Tư Tồn,...

Chặng đường của 2018 đã gần đến đích, bên cạnh những thành công rực rỡ, Đinh Tị cũng có những bài học đáng quý để 2019 là thời gian để đội ngũ Đinh Tị có thể làm trọn vẹn hơn, bắt đầu từ việc lên kế hoạch cho những bước tiến mới dựa trên những kinh nghiệm đã có từ năm cũ.

Trong những ngày cuối cùng của năm 2018, Đinh Tị muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc với tất cả sự chân thành, cảm ơn đến Quý độc giả, khách hàng và đối tác đã tin tưởng cùng chúng tôi đi qua một năm đáng nhớ. Từ sự cộng tác, hỗ trợ, cùng chung một mục đích khi vững bước trên những con đường, Đinh Tị tin rằng chúng ta sẽ có một năm 2019 với nhiều thành công và dấu ấn hơn nữa.

Cuối cùng, kính chúc Quý độc giả, Quý khách hàng và Quýđối tác một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

Chúc mừng năm mới 2019!

Bình luận