CUỘC THI: SELFIE CÙNG SÁCH TƯƠNG TÁC ĐINH TỊ

“Cuộc thi ảnh: Selfie cùng sách tương tác Đinh Tị” sẽ cùng các bố mẹ chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con cùng những cuốn sách tương tác. Không chỉ là cuốn sách tương tác “chơi” với con, mỗi cuốn sách còn là tấm lòng của bố mẹ với mong muốn con phát triển toàn diện và hạnh phúc. Con đã thích thú như thế nào, đã ố á như thế nào khi lần đầu tiên khám phá những cuốn sách đầy mới lạ và thú vị thế này? Bố mẹ hãy cùng chúng tôi lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu đó của các con nhé!

THỜI GIAN DIỄN RA:

Từ ngày 10/04 đến hết ngày 05/05/2019.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Đối tượng tham gia không giới hạn.

HÌNH THỨC THAM GIA:

- Tới hiệu sách gần nhất (hệ thống Fahasa toàn quốc, nhà sách Nhân Văn, ADC Books, gian hàng Đinh Tị tại hội sách công viên Thống Nhất Hà Nội,...) ghé thăm và mua sách tương tác của Đinh Tị.
- Selfie ảnh hoặc quay video cá nhân/gia đình tại khu vực sách tương tác Đinh Tị, trong ảnh hoặc video có xuất hiện biển “Sách tương tác”.
- Sau đó, đăng ảnh hoặc video đó lên facebook cá nhân ở chế độ đăng công khai cùng với cảm nhận của mình về sách tương tác, kèm hashtag #SachTuongtacDinhTi.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

** GIẢI TUẦN:

Do cộng đồng bình chọn, được trao cho 3 bức ảnh có số tương tác nhiều nhất, tối thiểu từ 100 tương tác (like, share và comment). Giải thưởng là 01 voucher mua sách tương tác tự chọn trị giá 500.000 đ.

Thời gian công bố giải tuần sẽ được chốt vào 17h00 chiều Chủ nhật hàng tuần.

** GIẢI TOÀN CHẶNG:

Do Đinh Tị lựa chọn:

01 Giải nhất trị giá 5.000.000 đ tiền mặt
01 Giải nhì, mỗi giải là 1 voucher mua sách tương tác trị giá 2.000.000 đ.
02 Giải ba, mỗi giải là 1 voucher mua sách tương tác trị giá 1.000.000đ

LƯU Ý:

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng
- BTC có quyền sử dụng hình ảnh của người trúng giải và truyền thông sau chương trình
- BTC không chịu trách nhiệm về việc tính xác thực của thông tin và quyền sử dụng hình ảnh.


Bình luận