“Sách tương tác – Giữ trọn mùa hè cho con”

Có thể nói mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ. Một khoảng thời gian “tự do”, tạm xa cặp sách. Thế nhưng bên cạnh niềm vui của các bé lại là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh; không biết hè này cho con học gì, chơi gì, ở đâu?


Những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến hàng trăm bạn nhỏ sau khi rời ghế nhà trường đã khăn gói “lên đường”, trải nghiệm đời sống quân ngũ, tham gia các khóa tu thiền mùa hè, học cách thích nghi với vận động và thiên nhiên hay theo học các lớp năng khiếu, nâng cao kĩ năng, thể chất… Điều kì diệu là trong bất kì hoạt động nào cũng không thể vắng bóng của các cuốn sách. Sách chính là người bạn thân thiết của mỗi bạn nhỏ. Sách theo chân các bạn trong mọi hành trình lớn khôn và trưởng thành.

Để hỗ trợ con, cùng con đọc sách hiệu quả trong mùa hè này, TiKi – Trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam và Đinh Tị Books thực hiện chiến dịch truyền thông với chủ đề “Sách tương tác – Giữ trọn mùa hè cho con”.

TiKi và Đinh Tị Books hiểu rằng không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện cho con tham gia khóa tu hay các hoạt động trại hè mà có thể phải gửi con về quê cho ông bà hoặc để con một mình tại nhà với các trò chơi điện tử. Do vậy, để “giữ trọn mùa hè co con”, tránh những tác hại từ thời tiết, từ các trò chơi thiếu lành mạnh thì việc học và chơi cùng sách luôn là một giải pháp bổ trợ tốt nhất cho các con trong hè này. Tủ sách tương tác Đinh Tị Books đã trở thành một lựa chọn lợi ích giúp các bạn nhỏ học mà chơi dễ dàng.

Khác với những cuốn sách truyền thống dành cho trẻ chỉ có tranh vẽ và chữ viết. Sách tương tác là những cuốn sách chứa lượng kiến thức lớn và được sáng tạo với kết cấu độc đáo, mới lạ. Các bạn nhỏ sẽ rất ngạc nhiên và thích thú với những cuốn sách âm thanh, chuyển động, lật mở khám phá, chiếu bóng hay các tựa sách đa tương tác pop up, 3D…Đó có thể là vũ trụ, là những hành tinh, những công trình vĩ đại của thế giới. Đó có thể là những tòa lâu đài, những anh hùng, nàng tiên bước ra từ các câu chuyện cổ tích cho đến những thanh âm giản dị của cuộc sống, hiện hữu ngay tại cuộc sống gần gũi với các bé như tiếng đàn piano, tiếng trống, tiếng còi xe…Không đơn thuần chỉ là đọc và xem, mà sách tương tác còn mang lại cho các bé sự “bận rộn” từ việc mắt phải quan sát, tai phải lắng nghe, tay phải điều hướng các chuyển động khiến các bé hào hứng, lật mở liên tục, tư duy liên tục. Khi được đọc những cuốn sách này, bé sẽ nhớ nội dung rất nhanh và thích được đọc đi đọc lại nhiều lần. Ngoài ra, sách cũng kích thích đa giác quan của bé, giúp bé phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo, tăng trưởng IQ/EQ.

Mặt khác, sách tương tác là một dòng sách tạo ra không gian kết nối đa chiều. Không giới hạn về cảm xúc và trí tưởng tượng qua các câu chuyện được kể. Mỗi phụ huynh, mỗi gia đình có thể tương tác cùng con theo một cách riêng với nhiều góc nhìn khác nhau. Bố mẹ sẽ phải ngạc nhiên về khả năng ghi nhớ của bé và bé có thể đọc đi đọc lại không chán. Với hơn 100 tựa sách tương tác bố mẹ có thể lựa chọn sách cho con theo lứa tuổi và chủ đề khác nhau để đọc cùng con.


Đồng thời, khi mua các tựa sách tương tác này tại Tiki.vn bạn có thể tham gia chương trình ưu đãi lên đến 50% theo chính sách của Tiki dành cho các bé trong mùa hè này. Tiki hỗ trợ bọc sách và giao hàng trong 2h. Freeship cho đơn hàng từ 99k (áp dụng tại Hà Nội  & Tp. HCM) và  từ 149k (áp dụng cho các tỉnh thành khác).

Chúng tôi tin rằng, các bậc phụ huynh luôn làm những điều tốt nhất cho con yêu của mình. Hãy cùng Tiki và Đinh Tị books “giữ trọn mùa hè cho con” bằng những hoạt động vui chơi tương tác bổ ích từ sách. Cùng tạo dựng thói quen và tạo tình yêu đọc sách cho con và duy trì việc đọc cùng con liên tục trong suốt mùa hè.

Còn từ phía những đứa trẻ, chúng cần được chơi với sách, hòa nhập cùng các câu chuyện trong sách. Sách chính là một người bạn giúp bé lớn khôn mỗi ngày. Chúng ta hãy để con thỏa thích khám phá, trao gửi tình yêu cho con thông qua các trang sách.

Tiki.vn được thành lập năm 2010, là doanh nghiệp TMĐT được tìm kiếm nhiều nhất trong các năm qua. Tiki đạt được tỷ lệ hài lòng cao nhất của khách hàng trên toàn quốc. Tiki đã có sự phát triển nhanh với nhiều dấu ấn nổi bật để khẳng định vị thế và tham vọng trở thành nhà dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam và khu vực.

Tiki.vn đứng thứ tư trong top 10 thương hiệu tạo ấn tượng xuất sắc trên mạng XH 2016. Hội sách online quy tụ lớn nhất Việt Nam ( Kỷ lục do Tổ chức kỷ lục VN xác nhận). Ông Trần Ngọc Thái Sơn - TGĐ Tiki.vn được vinh danh trong SPARK 40. SPARK  là giải thưởng dành cho các chuyên gia cá nhân có đóng góp nhiều nhất cho sự phát triển ngành TMĐT Khu vực Đông Nam Á 2016. Với tiêu chuẩn hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá tốt, chất lượng; giao hàng nhanh, thanh toán thuận tiện vì lợi ích khách hàng, Tiki.vn ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự yêu thích lựa chọn của người tiêu dùng.

 

Đinh Tị Books - Đơn vị xuất bản uy tín gắn với sự thành công của hai tủ sách lớn: Tủ sách Thiếu nhi -  Tủ sách Văn học. Trong đó phải kể tới sự phát triển đột phá tiên phong trong sáng tạo dòng SÁCH TƯƠNG TÁC dành cho thiếu nhi. Với hơn 100 tựa sách tương tác Đinh Tị đã mang đến những trải nghiệm đặc biệt, giúp trẻ thông minh, tăng trưởng IQ/EQ. Sách tương tác - Một cách học mà chơi hiệu quả đối với cả trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh.

 

 

Bình luận