Sách thiếu nhi - Xu hướng mới Quà tặng 1-6 ý nghĩa cho doanh nghiệp

Tết thiếu nhi là dịp quan trọng trong năm để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình tới con em các cán bộ nhân viên. Nhưng tặng quà gì cho các bé, tặng như thế nào để vừa phù hợp với độ tuổi, sở thích của các bé vừa ở trong mức chi phí cho phép để đó là quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa thì không hề đơn giản. Bên cạnh quà bánh, đồ chơi thì quà tặng sách thiếu nhi đang ngày càng trở thành xu hướng được lựa chọn. Đây sẽ là một lựa chọn ưu việt dành cho quà tặng dịp 1/6.

Tặng quà chú trọng vật tặng, cách trao và thông điệp trong món quà!

Không cần phải to tát, cầu kì, cũng không cần phải có giá trị vật chất quá lớn, những món quà tặng bé ý nghĩa nhất đôi khi lại bắt nguồn từ những điều nhỏ bé, giản dị nhưng chứa đựng thật nhiều tình yêu thương và quan tâm chân thành. Món quà sách thiếu nhi được chọn lựa phù hợp với từng độ tuổi của bé gói ghém bao thông điệp luôn là món quà tặng trẻ thiết thực, hữu ích và đảm bảo sẽ đem đến cực nhiều điều bất ngờ và niềm vui cho các bé nhân dịp Tết thiếu nhi rộn ràng sắp tới.

Dịp Tết Thiếu nhi năm nay, Đinh Tị Books có chương trình ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp, mang tới giải pháp quà tặng dịp 1/6 vô cùng Ý NGHĨA - THIẾT THỰC - TIẾT KIỆM với các lợi ích:

Quà tặng Thiết thực - Ý nghĩa

Thay vì những món đồ chơi trẻ chỉ chơi đôi lần rồi bỏ, những tựa sách hay là quà thiết thực và ý nghĩa cho trẻ dịp 1/6 và đồng hành cùng nhu cầu học hỏi, khám phá của trẻ. Với sự đa dạng về chủ đề nội dung, sáng tạo về hình thức, đặc biệt là sự tư vấn chọn sách theo độ tuổi của các đơn vị xuất bản, quà tặng sách đã dần đánh bật các lựa chọn quà thông thường khác.

Phù hợp với văn hóa doanh nghiệp

Ngày nay, đa số các doanh nghiệp kiến tạo văn hóa doanh nghiệp theo hướng nâng cao tri thức, đời sống văn hóa. Quà tặng sách theo độ tuổi giống như một thông điệp gửi đến tương lai, gửi gắm hy vọng và nuôi dưỡng ước mơ cho thế hệ mới.

Dễ dàng, linh hoạt trong đóng gói, bảo quản

Khác với những món đồ chơi cồng kềnh hay kẹo bánh khó bảo quản; những cuốn sách gọn gàng, xinh xắn có giá trị sử dụng lâu dài kèm với tính thẩm mỹ cao. Sách sẽ là món quà 1/6 đẹp, dễ dàng kết hợp, tặng kèm các dòng quà tặng khác.

Tối ưu chi phí

Với mức ngân sách tiết kiệm, linh hoạt, sách sẽ là món quà dịp 1/6 tiết kiệm mà hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn au mùa covid để đảm bảo được hoạt động truyền thông nội bộ dịp 1/6 của mình.

Sách - người bạn của các em nhỏ

Mỗi cuốn sách là món quà tri thức, là một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn nhỏ. Tặng quà sách cho trẻ dịp 1/6 cũng là thay lời chúc tới các em nhỏ hạnh phúc và thông minh.

Quý Doanh nghiệp quan tâm đến chương trình quà tặng 1/6 của Đinh Tị Books có thể xem chi tiết tại: https://doanhnghiep.dinhtibooks.com.vn/ hoặc gọi đến hotline: 0989.856.285 để Đinh Tị Books tư vấn và giải đáp.

Bình luận