SÁCH THIẾU NHI ĐINH TỊ DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Đinh Tị Books được biết đến là thương hiệu uy tín trong xuất bản sách thiếu nhi. Đội ngũ chuyên gia của Đinh Tị Books hiểu rằng, trẻ em trong giai đoạn tiểu học là giai đoạn rất quan trọng, là bước tạo đà nền tảng cho sự phát triển trí tuệ và tri thức tương lai. Do vậy, sách cho học sinh ở giai đoạn này cũng được lựa chọn và sàng lọc kỹ lưỡng bao gồm các bộ sách Bách khoa tri thức, Văn học, Kỹ năng sống, Danh nhân văn hóa, Đời sống… giúp trẻ học hiểu và hình thành những thói quen tốt, nhận biết về thế giới xung quanh, bồi dưỡng nhân cách và tâm hồn. Trong đó, nhiều bộ sách của Đinh Tị Books đã và đang đón nhận được tình cảm của nhà trường, các bậc phụ huynh và hàng triệu học sinh tiểu học.

Các tựa sách best - seller cho học sinh tiểu học của Đinh Tị Books bao gồm: Thoát nạn trong tích tắc, Băn khoăn tuổi dậy thì, Big books, Wow! Những bí mật kỳ diệu dành cho học sinh, 168 câu chuyện hay nhất, Sống đẹp mỗi ngày, 30 ngày cùng con học hiểu về chống xâm hại, Cùng con nhận biết và phòng chống bạo hành, Học nói lời cảm ơn, Học nói lời xin lỗi, 100 bí ẩn đáng kinh ngạc, Những kiến thức khoa học dễ hiểu sai, 365 trò chơi khoa học, 1000 ý tưởng sáng tạo, Atlat động vật bằng tranh cho trẻ em, Những danh nhân thế giới, Mind Map Sơ đồ tư duy.

Tủ sách Bách khoa tri thức: 

Bao gồm những cuốn sách có nội dung khoa học, giúp giải đáp mọi thắc mắc của trẻ về kiến thức ở mọi chủ đề, từ vũ trụ, trái đất đến thế giới động vật, thực vật, từ khoa học - kỹ thuật đến văn hóa - xã hội, lịch sử - địa lý. Mỗi cuốn sách đều được minh họa bằng những hình ảnh sinh động và diễn giải dễ hiểu, hấp dẫn. Mỗi một chủ đề đều giúp trẻ mở rộng thêm hiểu biết về thế giới, tăng cường tri thức, nâng cao khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng. 

Tủ sách sáng tạo:

Đối với trẻ tiểu học, được tự mình làm những thí nghiệm đơn giản hay tạo ra những món đồ thủ công hữu dụng là một trải nghiệm đầy thú vị. Chính bởi vậy mà những cuốn sách được Đinh Tị Books mua bản quyền từ NXB Usborne như 365 ý tưởng sáng tạo - Biến các không thể thành có thể, 1000 ý tưởng sáng tạo - Biến cái không thể thành có thể, 365 ý tưởng vẽ và tô màu, 365 trò chơi khoa học khó mà dễ, dễ mà khó... luôn thuộc top những cuốn sách được các bạn 6-12 tuổi đặc biệt yêu thích.

Tủ sách văn học dành cho thiếu nhi: 

Hành trình nuôi dưỡng tâm hồn và trí tưởng tượng của trẻ bắt đầu từ những trang sách văn học giàu giá trị nhân văn. Từ trang sách nhỏ, trẻ được tham gia những chuyến phiêu lưu kỳ thú, bước vào những vùng đất thần tiên của tuổi thơ, nơi lưu giữ những ký ức đẹp, nơi nuôi dưỡng ước mơ, niềm đam mê khát vọng, nơi khơi nguồn tri thức và những giá trị ban đầu đầy tình người mà trẻ nhận được như Không gia đình, Những tấm lòng cao cả, Oliver Twist, Pinocchio - Cậu bé người gỗ, Những đứa trẻ dưới nước, Tí chổi, Miền quê ngoại, Bao giờ cho đến ngày xưa, Bông tuyết bí mật, Quyền năng tuyệt diệu, ...

Tủ sách trưởng thành cùng con:

Xuất phát từ niềm trăn trở của bố mẹ và thầy cô, đó là làm sao để con trưởng thành, tự lập mỗi ngày, những bộ sách kỹ năng sống đã được xuất bản để cung cấp cho con kiến thức khoa học và đầy đủ nhất. Các bộ sách về chủ đề như băn khoăn tuổi dậy thì,cách phòng chống xâm hại, phòng chống bạo hành, kỹ năng sinh tồn và giữ an toàn trong các tình huống nguy hiểm là nguồn kiến thức quan trọng giúp trẻ tự lập và tự bảo vệ mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xuất bản, Đinh Tị Books tin rằng thầy cô và các bậc cha mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con của mình. Đọc sách cùng con, đồng hành và trang bị kiến thức cho con luôn là lựa chọn hàng đầu giúp con phát triển toàn diện, tăng gắn kết và yêu thương trong mỗi gia đình và cộng đồng. 

Bình luận