Sách dành cho học sinh Trung học Cơ sở của Đinh Tị Books

Đinh Tị Books đồng hành cùng sự trưởng thành của các thế hệ học sinh. Mỗi cuốn sách khi được xuất bản đều mang trong mình sứ mệnh thay đổi tích cực cho người đọc. Đinh Tị Books rất tự hào về các sản phẩm dành cho thiếu niên luôn được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, hình thức sáng tạo đến chất lượng sách. Đặc biệt sách dành cho học sinh khối trung học cơ sở sẽ là những xuất bản phẩm hoàn hảo, nguồn bản thảo phần lớn được mua bản quyền với các NXB danh tiếng, chất lượng in ấn tốt và các hình thức bìa liên tục được cải tiến. Tất cả nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu học hỏi, trau dồi tri thức và vốn sống của các bạn học sinh. Sách lúc này không chỉ là học cụ mà còn là hành trang luôn ở bên các bạn; không chỉ giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng, gia tăng kiến thức mà còn định hướng, song hành trên mỗi bước đi của học sinh.  

Sách luôn là nguồn cảm hứng vô tận của các bạn học sinh, khiến các bạn luôn cảm thấy hứng thú tìm hiểu và tự mình nghiên cứu. Những cuốn bách khoa tri thức mở ra cả thế giới hiểu biết về đời sống, khoa học, lịch sử, thiên nhiên vũ trụ. Những cuốn sách văn học lại chứa đựng những câu chuyện nhân văn về con người và nhân cách. Những cuốn sách kĩ năng giúp các bạn học sinh có thêm kinh nghiệm để biết cách thực hành và tự bảo vệ chính mình. Những cuốn sách danh nhân văn hóa là những tấm gương lớn giúp các bạn có thêm động lực và sự quyết tâm. Sách đồng hành cùng sự khôn lớn và trưởng thành của các bạn học sinh. Từ đó, nhà trường, gia đình và xã hội có được những học sinh, những công dân ưu tú, tích cực. 

Những tựa sách best-seller dành cho học sinh Trung học Cơ sở của Đinh Tị Books bao gồm: Tôi biết bạn biết không, Sống đẹp, Quà tặng cuộc sống, Nhật kí trưởng thành, Từ cậu bé đến anh chàng, Từ cô bé đến cô nàng, Nguồn gốc của các phát minh khoa học, Test IQ, Tuổi thơ dữ dội, Nam Cao - Tác phẩm và lời bình, Thi nhân việt nam.

Những cuốn sách mang tính giáo dục cao ở giai giai đoạn này đã góp phần cùng học sinh hoạch định sẵn con đường mình theo đuổi, sở thích, ước mơ, nghề nghiệp. Mặt khác cũng góp phần phát hiện đánh thức những khả năng tiềm ẩn, những tài năng thiên bẩm vốn có trong mỗi người. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xuất bản, Đinh Tị Books tin rằng thầy cô và các bậc cha mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con của mình. Đọc sách cùng con, đồng hành và trang bị kiến thức cho con luôn là lựa chọn hàng đầu giúp con phát triển toàn diện, tăng gắn kết và yêu thương trong mỗi gia đình và cộng đồng. 

Bình luận