SÁCH ÂM THANH VIỆT NAM: CHUYẾN KHÁM PHÁ THẾ GIỚI SINH ĐỘNG KHIẾN TRẺ THÍCH THÚ

Sách Âm thanh là bộ sách do Đinh Tị Books biên soạn và phát hành với mong muốn đem tới một xuất bản phẩm mang đậm văn hóa đọc của người Việt cho trẻ em Việt, mang tới cho các bạn nhỏ Việt Nam một năm mới 2020 thật rộn ràng.

Bộ sách là tuyển tập những câu chuyện kể khai thác chủ đề thân thuộc hàng ngày với hình ảnh minh họa đẹp mắt, gần gũi. Đây sẽ là chuyến khám phá thế giới đầy thú vị và mới mẻ dành cho các bạn nhỏ: chuyến khám phá không chỉ có hình ảnh mà còn có cả âm thanh, từ đó thế giới bên ngoài được tái hiện vô cùng chân thực qua cảm nhận của trẻ.

Khai thác những nghiên cứu về giá trị tuyệt vời của âm thanh với sự phát triển ở trẻ 0-6 tuổi cùng những mong muốn từ độc giả về một cuốn sách Âm thanh “made in Việt Nam” đầy đặn, phong phú về nội dung, chủ đề cùng tương tác âm thanh sống động, bộ sách vừa ra mắt của Đinh Tị Books - sách Âm thanh - là bộ sách được đông đảo độc giả yêu thích.

Tác động mạnh mẽ đến thính giác - giác quan kỳ diệu giúp trẻ khám phá thế giới - chỉ qua một lần chạm với hệ thống module, chip âm thanh hiện đại, mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực, sinh động. Âm lượng của các nút âm thanh có thể điều chỉnh to/ nhỏ để phù hợp với nhu cầu nghe của trẻ.

Chủ đề âm thanh đa dạng: Cuộc sống quanh em, Âm thanh phố phường, Âm thanh của thiên nhiên, Âm thanh của các loài vật. Các chủ đề âm thanh gắn liền với đời sống quen thuộc của trẻ em Việt, từ thành thị tới nông thôn, từ trong nhà đến ra ngoài thiên nhiên, giúp trẻ mở rộng thế giới quan trong giai đoạn nhận thức đầu tiên, đón nhận những giá trị giản đơn mà ý nghĩa.

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện dẫn dắt trẻ chăm chú theo dõi và tăng tương tác giữa cha mẹ & con cái khi đọc cùng nhau. Điểm cộng của bộ sách này chính là các âm thanh đơn lẻ kết hợp cùng hình ảnh minh họa bắt mắt được sắp xếp thành một câu chuyện xuyên suốt, với các bạn nhỏ chưa thể đọc trôi chảy thì lúc này chính là khi bố mẹ trở thành những người dẫn truyện. Với một câu chuyện dài trẻ sẽ luôn tò mò và mong muốn được nghe đi nghe lại nhiều lần.

Tác động toàn diện tới 4 giác quan quan trọng nhất của trẻ: thính giác (âm thanh rõ nét, sống động), cảm giác (câu chuyện theo từng chủ đề), xúc giác (các nút bấm âm thanh, các miếng lật mở), thị giác (hình ảnh minh họa bắt mắt, màu sắc tươi sáng).

Hình ảnh minh họa đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, các nét vẽ gần gũi với trẻ em Việt Nam.

✓ Mỗi âm thanh đều đi kèm một từ vựng Anh - Việt có phát âm giúp trẻ đồng thời trau dồi vốn từ vựng khi đọc sách.

✓ Kích thước vừa vặn với các trang sách dày dặn, chắc chắn, trẻ có thể tương tác thoải mái cùng sách mà không làm hỏng sách.

✓ Bộ sách mang tới giá trị giáo dục, giá trị nhân văn mà một món đồ chơi âm thanh thông thường không có. Các âm thanh trong sách được biên soạn một cách logic theo chủ đề, có thông điệp, nội dung rõ ràng với mức độ nhận thức tăng dần theo độ tuổi. Trẻ phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình qua những hình ảnh, ngôn từ giàu giá trị biểu cảm.

Bộ sách được kỳ vọng là món quà đầu đời, thắp lên tình yêu với sách của trẻ, là món quà tuổi thơ đặc biệt và sống động mà trẻ nhớ mãi về sau này. Sách Âm thanh là xuất bản phẩm “100% made by Đinh Tị Books”, do đội ngũ Đinh Tị sáng tạo, biên soạn và phát hành, ra mắt 4 chủ đề thú vị, bao gồm các tập:

Âm thanh của các loài vật - mô phỏng âm thanh từ những vật nuôi gần gũi đến động vật trang trại, động vật hoang dã

Âm thanh cuộc sống quanh em - mô phỏng âm thanh quen thuộc xung quanh như tiếng bố mẹ, tiếng đồ vật, tiếng rao hàng,...

Âm thanh phố phường - mô phỏng âm thanh các phương tiện trên đường (có cả tiếng xe rác nữa nhé)

Âm thanh của thiên nhiên - mô phỏng âm thanh của tự nhiên như tiếng ve sầu, tiếng nước chảy, tiếng sấm,...


Bình luận