NGÀY HỘI VUI CHƠI CÙNG SÁCH TƯƠNG TÁC - ĐÁNH THỨC GIÁC QUAN TRONG CON TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Chiều 20/9, ngày hội mang tên “Vui chơi cùng sách tương tác - Đánh thức giác quan trong con” đã được tổ chức thành công tại đến với ngôi trường xinh xắn và tràn ngập sắc hoa - Trường mầm non Hoa Hồng. Đây là trường mầm non thứ 6 mà Đinh Tị Books tổ chức ngày hội Vui chơi cùng sách tương tác.

Đến với trường mầm non Hoa Hồng lần này, Đinh Tị Books mang đến cho các em nhiều trò chơi thú vị như Đố vui cùng sách Âm thanh, Maxi Quiz, Vũ điệu hóa đá cùng những workshop bổ ích như Vẽ tranh chiếu bóng – Kể chuyện trên tường, Hô biến trang sách thành bức tranh 3D, Kể chuyện cùng sách tương tác, Khu vui chơi Ném vòng nhận quà, Khu vực trải nghiệm miễn phí, Khu vui chơi Vượt chướng ngại vật. 

Mặc dù đây là lần đầu tiên Ngày hội được tổ chức tại trường nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn nhỏ và quý phụ huynh. Có rất nhiều bạn nhỏ đã reo lên vui mừng khi tham gia các hoạt động, khi được trực tiếp trải nghiệm cùng sách tương tác. 

Đặc biệt có rất nhiều bố mẹ đã cùng con ngồi xuống tham gia chương trình, cùng con hoàn thành những tác phẩm ở workshop, qua đó tăng thêm kết nối gia đình.

Cũng trong chương trình Đinh Tị Books đã trao tặng thư viện trường những cuốn sách hay và bổ ích với hy vọng nuôi dưỡng tình yêu đọc sách cho con ngay từ độ tuổi mầm non.

Bên cạnh ý nghĩa tạo hoạt động vui chơi, mang sách tương tác đến với các bé, dự án sách tương tác còn gây quỹ để xây dựng điểm trường mầm non tại những huyện miền núi khó khăn của Tổ quốc. Mỗi cuốn sách sẽ góp vào quỹ 1000 đồng.

Bình luận