Lần đầu tiên mở Tiệc sách tương tác Đinh Tị tại hệ thống Fahasa toàn quốc

Chương trình ưu đãi đặc biệt trong Tiệc sách tương tác Đinh Tị tại Fahasa từ 10/4 - 5/5/2019:

* Tại hệ thống thương mại điện tử Fahasa (http://fahasa.com):

- Giảm 25% cho toàn bộ sách tương tác Đinh Tị

* Tại hệ thống các nhà sách Fahasa toàn quốc:

- Giảm 10% cho toàn bộ sách tương tác Đinh Tị, tặng quà khi mua sách (tìm ngay địa chỉ Fahasa gần bạn nhất)

Cảm giác được ngắm nghía, được mân mê, trải nghiệm trực tiếp những trang sách trước khi mua luôn mang đến cho các bạn nhỏ sự háo hức và thú vị khó tả. Để nhân lên những trải nghiệm đó, từ ngày 10/4/2019 đến 5/5/2019, toàn bộ sách tương tác Đinh Tị chính thức được trưng bày thành một khu sách tương tác đặc biệt trên toàn hệ thống Fahasa với chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hè đến thật gần rồi. Hè năm nay các bạn nhỏ sẽ tham gia những hoạt động vui chơi nào đây? Đó không chỉ là nỗi băn khoăn của riêng các bậc phụ huynh mà còn luôn là bài toán khó đối với cả các nhà sáng tạo. Nhưng chắc chắn một điều rằng, giữa hàng trăm hoạt động hè thì đọc sách - vui chơi cùng sách sẽ luôn là giải pháp được nhiều thầy cô, các bậc phụ huynh quan tâm và trở thành lựa chọn số một.

Là một trong các đơn vị uy tín, tiên phong trong sáng tạo xuất bản và phát hành sách thiếu nhi, trong suốt hành trình phát triển của mình, Đinh Tị đã nghiên cứu và phân tích sâu sắc tâm lý độc giả, đặc biệt là các giai đoạn vàng trong phát triển trí não cho trẻ nhỏ để cho ra đời dòng sách Tương tác Đinh Tị - một dòng sách mang tính đột phá cho lứa tuổi mầm non 0-6 tuổi.

Tại các nhà sách Fahasa toàn quốc - thương hiệu hàng đầu trong ngành phát hành sách Việt Nam - độc giả sẽ thấy những bộ sách tương tác độc đáo của Đinh Tị, lần đầu tiên xuất bản tại Việt Nam như bộ sách tương tác Âm thanh, sách khổng lồ Big Books, sách Chuyển động thông minh, sách Dựng hình 3d, sách Chiếu bóng, v.v.. Không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sách nhượng quyền từ các nhà xuất bản quốc tế, Đinh Tị còn đầu tư sáng tạo những bộ sách tương tác do người Việt Nam viết cho trẻ em Việt Nam như: sách Chiếu bóng Cinema Book, sách Mặt nạ, sách Chuyển động ghép hình,…

Sách tương tác Đinh Tị từ khi xuất hiện trên thị trường như đã mang đến một diện mạo mới, phong cách mới đánh dấu bước ngoặt, bước phát triển mạnh mẽ đầy ấn tượng đưa Đinh Tị trở thành đơn vị dẫn đầu sách tương tác trong làng xuất bản Việt Nam.

Là món quà tri thức độc đáo cho các bạn nhỏ, trong thời gian qua, sách tương tác Đinh Tị còn đón nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của các bậc phụ huynh trên khắp mọi miền đất nước. Có thể nói, việc đọc sách tương tác đã góp phần kiến tạo một nét văn hóa độc đáo, nhân văn – gắn kết gia tăng tình cảm gia đình thông qua việc gần con, chơi cùng con. Thay bằng những giờ phút các con xem ti vi, ôm điện thoại, chơi game hay áp mặt vào máy tính bảng sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời khi con cùng cha mẹ chia sẻ cảm xúc, lật mở, di chuyển, khám phá những điều kỳ thú trong mỗi trang sách hay. Thông qua việc khám phá, sách tương tác giúp các bé phát triển đa giác quan, tăng chỉ số IQ/EQ cho trẻ, kích thích sự ham học hỏi và nuôi dưỡng tình yêu đầu đời của trẻ với sách.

Với rất nhiều những lợi ích nêu trên, dòng sách tương tác của Đinh Tị đã trở nên quen thuộc tại các trang thương mại điện tử lớn như Fahasa với hơn 10 triệu bản đã bán trong năm 2018.

Nhằm mở rộng phạm vi trải nghiệm, đưa các tựa sách tương tác Đinh Tị đến tận tay các bạn nhỏ trên mọi nẻo đường của đất nước trong thời gian này, FAHASA - thương hiệu hàng đầu trong ngành Phát hành sách Việt Nam đã tạo dựng quầy sách tương tác chuyên biệt tại 110 nhà sách của Fahasa trên toàn quốc và ưu đãi đặc biệt giảm 10% cho sách tương tác Đinh Tị tại các nhà sách Fahasa, giảm 25% tại trang Fahasa thương mại điện tử (http://fahasa.com) .

Cùng chung lý tưởng và sứ mệnh; trao tri thức đến với độc giả, xây dựng văn hóa đọc sách cho cộng đồng, Fahasa và Đinh Tị kỳ vọng hoạt động này sẽ mang đến cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh tới gần hơn với sách tương tác, để chuẩn bị cho một mùa hè thú vị, giúp các bé phát triển đa giác quan và xa rời các thiết bị điện tử.

Bên cạnh khát vọng trao gửi tri thức tới những mầm non tương lai của đất nước. “Tiệc sách tương tác” do Fahasa và Đinh Tị tổ chức cũng là một trong những hành động ý nghĩa đóng góp vào chương trình thiện nguyện – xây điểm trường mầm non cho các em nhỏ vùng cao. Hành động nhỏ mang đến giá trị lớn khi độc giả mua mỗi cuốn sách tương tác là chúng ta đã đóng góp vào quỹ từ thiện 1.000đ.

 


FAHASA là thương hiệu hàng đầu trong ngành Phát hành sách Việt Nam. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Fahasa sở hữu nhiều danh hiệu hàng đầu Việt Nam như: Hệ thống Nhà sách hàng đầu Việt Nam, Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam; Nhà nhập khẩu và kinh doanh sách ngoại văn hàng đầu Việt Nam; là nhà phát hành đáng tin cậy nhất Việt Nam, là đối tác của hơn 200 nhà xuất bản quyền năng trên Thế giới như Oxford, Cambridge, Pearson, McGraw-Hill, MacMillan, Cengage Learning, Reed Elsevier, Taylor & Francis, Heinemann, Hachette édition, Larousse, Clé International, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông…cũng như hàng trăm các nhà xuất bản uy tín tại Việt Nam trong đó có DinhTiboooks.

 


DinhTiBooks là đơn vị xuất bản được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh nhất và hoạt động hiệu quả nhất. Bên cạnh năng lực tìm kiếm, khai thác các bản thảo có giá trị về giáo dục trong và ngoài nước, tổ chức xuất bản phát hành đưa những cuốn sách chất lượng đến với độc giả trên mọi miền đất nước.

 

DinhtiBooks còn khẳng định tên tuổi của mình trong làng xuất bản với sự thành công của hai tủ sách lớn: Tủ sách Thiếu nhi, Tủ sách Văn học. Trong đó phải kể tới sự phát triển mang tính đột phá, tiên phong trên thị trường xuất bản SÁCH TƯƠNG TÁC dành cho độc giả nhỏ tuổi của Tủ sách Thiếu nhi Đinh Tị.

 

Tủ sách tương tác Đinh Tị đã được Quý Thầy cô, Phụ huynh và các em nhỏ vô cùng yêu thích và đón nhận nồng nhiệt. Đó chính là động lực to lớn để Đinh Tị tiếp tục nỗ lực sáng tạo ra nhiều hơn nữa những tựa sách tương tác thông minh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả.

Bình luận