KHÔNG KHÍ VUI TƯƠI RỘN RÃ TẠI HỘI SÁCH THIẾU NHI HOÀNG ĐẠO THÚY

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ Tết thiếu nhi tràn đầy ý nghĩa đồng thời lan tỏa văn hóa đọc sách, nuôi dưỡng tình yêu đọc sách ngay từ độ tuổi mầm non, vào ngày 30/5 - 2/6, Đinh Tị Books đã tổ chức thành thông Hội sách thiếu nhi 2019 tại sân quảng trường 34T Hoàng Đạo Thúy với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng hàng ngàn quà tặng xinh gửi tặng các bạn nhỏ vui Tết thiếu nhi.

Trong Hội sách thiếu nhi, rất vui và vinh dự cho Đinh Tị Books khi nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ ghé thăm xem sách, nhận quà. Đối với các bạn nhỏ, không phải cứ ngồi xuống và lật giở từng trang mới là đọc sách bởi trẻ em luôn có niềm đam mê vô tận với sự sáng tạo và “làm mọi thứ khác đi”. Tình yêu với trang sách rất có thể sẽ bắt đầu bằng hoạt động nghịch, chơi, làm, vẽ, tô, lắp ráp để tạo nên những “cuốn sách” nhỏ của riêng mình. Quý phụ huynh hẳn sẽ rất vui mừng và ngạc nhiên khi thấy các bạn nhỏ có niềm đam mê đọc sách đối với các tựa sách của Đinh Tị Books.

Đặc biệt, cũng trong Hội sách, có một không gian riêng dành cho các bạn nhỏ mang tên XƯỞNG SÁNG TẠO MÙA HÈ với chuỗi sự kiện vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí do Đinh Tị Books kết hợp với hai đối tác Cremusic và Baby Hub tổ chức như: Sensory Play, Biểu diễn nghệ thuật khai mạc hội sách, Kịch âm nhạc tương tác, Hô biến trang sách thành bức tranh 3D, Vẽ tranh chiếu bóng - Kể chuyện trên tường, Maxi Quiz – Thử thách. Sự kiện không chỉ thu hút sự tham gia của các bạn nhỏ mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều quý phụ huynh. Có nhiều phụ huynh đã ngồi xuống cùng con tham gia các hoạt động bổ ích, qua đó giúp tăng tăng thêm gắn kết gia đình.

Đinh Tị Books đang ngày càng khẳng định sứ mệnh “Trao tri thức - Nhận niềm tin” trong vai trò là một đơn vị xuất bản sách có tiềm lực, tiềm năng với thành công của dòng sách cho trẻ em, đặc biệt là dòng sách Tương tác giúp phát triển đa giác quan của trẻ, tăng chỉ số EQ, IQ cũng như sự sáng tạo và vận động tinh của trẻ 0-6 tuổi. Các dự án giới thiệu sách dành cho trẻ em đã và đang được Đinh Tị Books tiến hành ra mắt độc giả trong thời gian sắp tới dự định sẽ đem lại nhiều bất ngờ và thành công hơn nữa.

Bình luận