KHÔNG KHÍ VUI NHỘN TẠI SỰ KIỆN BACK TO SCHOOL - TRẢI NGHIỆM VUI CHƠI CÙNG SÁCH TƯƠNG TÁC

Hòa chung không khí Back to school, sáng ngày 3/8/2019, chương trình Trải nghiệm vui chơi cùng sách Tương tác do Đinh Tị Books đồng hành cùng nhà sách Fahasa tổ chức đã diễn ra thành công dưới sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn nhỏ và bố mẹ.

Đến với sự kiện lần này, Đinh Tị Books mang đến cho các bạn nhỏ những hoạt động thú vị, hấp dẫn như lắng nghe âm thanh diệu kỳ của trang sách, thi tài kể chuyện cùng sách chuyển động, vẽ tranh chiếu bóng - kể chuyện trên tường.

Mặc dù đây là lần đầu tiên tham gia sự kiện cũng như làm quen với sách tương tác nhưng rất nhanh các bé đã nắm kịp nhịp độ và nhanh trí chơi trò chơi cũng như trả lời câu hỏi.

Với bàn hoạt động trong workshop Vẽ tranh chiếu bóng - Kể chuyện trên tường có lẽ là phần thu hút sự tò mò của các bạn nhỏ nhất. Dưới sự hướng dẫn của MC và hướng dẫn viên, các bạn nhỏ đã rất nhanh tay và khéo léo làm nên những bức tranh xinh xắn, sáng tạo để khoe với bố mẹ và các bạn.

Đặc biệt chương trình cũng đã thu hút được sự chú ý và tham gia của các bậc phụ huynh. Có rất nhiều bố mẹ đã ngồi xuống hướng dẫn và cùng con tỉ mẫn dán vẽ làm tranh, tăng thêm gắn kết gia đình.

Sự kiện Back to school - Trải nghiệm vui chơi cùng sách Tương tác là một hoạt động ngoại khóa với bao trải nghiệm mới lạ sẽ là những kỉ niệm đẹp dành tặng các con trước khi quay lại mái trường thân yêu với thầy cô và bạn bè.

Bình luận