KHÔNG KHÍ NÁO NHIỆT CỦA NGÀY HỘI VUI CHƠI CÙNG SÁCH TƯƠNG TÁC TẠI TRƯỜNG MẦM NON NHÂN CHÍNH

Chiều nay, ngày 25/10, ngày hội “Vui chơi cùng sách tương tác - Đánh thức giác quan trong con” đã được tổ chức thành công tại trường mầm non Nhân Chính. Đây là trường mầm non thứ 7 trong mà Đinh Tị Books tổ chức ngày hội này. 

Ngày hội vui chơi cùng sách tương tác là dự án xã hội của Đinh Tị Books được tổ chức với hy vọng sẽ có nhiều em nhỏ hơn được làm quen với sách tương tác. Đến với trường mầm non Nhân Chính, Đinh Tị Books mang đến cho các em nhiều trò chơi thú vị như Đố vui cùng sách Âm thanh, Vũ điệu hóa đá cùng những workshop bổ ích như Vẽ tranh chiếu bóng – Kể chuyện trên tường, Hô biến trang sách thành bức tranh 3D, Thử tài kể chuyện cùng sách tương tác, Học nghệ thuật sắp đặt trang sách lật mở, Tô tranh và vẽ tự do theo cá tính của bé. 

Mặc dù đây là lần đầu tiên ngày hội được tổ chức ở trường nhưng đã thu hút được sự tham gia của quý phụ huynh và các em nhỏ. Mặc dù 4h15 chương trình mới chính thức bắt đầu nhưng trước đó đã có rất nhiều em nhỏ đã đến ngay với bàn bày sách tương tác để tìm hiểu, khám phá bao điều mới lạ. Có rất nhiều em nhỏ đã kéo bố mẹ vào xem cùng và reo lên thích thú.

Đặc biệt BTC còn được chứng kiến và ghi lại những khoảnh khắc thân thương khi có rất nhiều phụ huynh đã cùng con tỉ mẩn hoàn thành những tác phẩm trong workshop, qua đó bồi đắp, nuôi dưỡng, gắn kết tình cảm gia đình.

Cũng trong chương trình Đinh Tị Books đã trao tặng thư viện trường những cuốn sách hay và bổ ích với hy vọng nuôi dưỡng tình yêu đọc sách cho con ngay từ độ tuổi mầm non.

Ngày hội Vui chơi cùng sách tương tác được Ban giám hiệu trường mầm non Nhân Chính và quý phụ huynh đánh giá cao về ý nghĩa cộng đồng, để con được làm quen với sách tương tác, qua đó nuôi dưỡng văn hóa đọc ngay từ độ tuổi mầm non.

Bình luận