Đinh Tị gây ấn tượng mạnh trong hội sách Ngày sách Việt Nam

Bộ sách Chuyển động thông minh đa ngữ của Đinh Tị thuộc top 2 đầu sách có doanh thu cao nhất hội sách Ngày sách Việt Nam 2018.

Nhân Ngày sách Việt Nam 21/4, Hội sách cùng tên đã được tổ chức tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) với hơn hơn 100 gian hàng, trưng bày phục vụ bạn đọc với hơn 50.000 tên sách, hơn 5 triệu bản sách các loại của các đơn vị xuất bản khắp cả nước. Đinh Tị không chỉ là một đơn vị tham gia tích cực mà còn được nhận định là một trong những thương hiệu nổi bật tại Hội sách.

Nằm ngay tại cổng chính Trần Nhân Tông của công viên Thống Nhất, bất cứ độc giả nào đến với Hội sách đều không thể không ghé qua gian hàng được trang trí rất nổi bật của Đinh Tị. Với vị trí thuận lợi, nhiều đầu sách hay và chính sách hấp dẫn, Đinh Tị đã đón nhận hàng ngàn lượt khách ghé thăm chỉ trong 5 ngày diễn ra Hội sách.

Theo số liệu thống kê của ban tổ chức, tổng doanh thu hội sách đạt 11 tỷ đồng, trong đó tập trung chủ yếu ở những đơn vị như: Đinh Tị, Nhã Nam, AlphaBooks, Fahasa, Kim Đồng,... Và Đinh Tị rất vinh dự vì bộ sách Chuyển động thông minh đa ngữ Anh-Việt-Pháp - bộ sách tương tác best-seller dành cho trẻ 0-6 tuổi đã thuộc top 2 đầu sách có doanh thu cao nhất tại hội sách lần này. Đây là niềm vui của những người làm sách khi "đứa con tinh thần" được tới với nhiều độc giả nhí hơn nữa.

Các đầu sách thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của bạn đọc năm nay cũng khá đa dạng, tập trung chủ yếu là: Sách hướng nghiệp, sách nghiên cứu về lịch sử, văn hóa Việt Nam, cẩm nang giáo dục dành cho gia đình, các sáng tác của các tác giả trẻ Việt Nam, các tác phẩm văn học kinh điển của thế giới và Việt Nam… Đinh Tị cũng mang đến dòng sách trinh thám nổi bật cho mảng sách Văn học như Trước khi nhắm mắt của tác giả trinh thám best-seller - Higashino Keigo, Căn hầm tối của Robert Dugoni, Vòng hoa cúc của Sharon Bolton,... “Top sách tương tác vạn bản” Chiếu bóng, Lật mở, Chuyển động,.... vẫn tiếp tục là “ngôi sao” của gian hàng, trong đó sách Chiếu bóng được các bố mẹ đặc biệt quan tâm.

Đinh Tị đang ngày càng khẳng định sứ mệnh “Trao tri thức - Nhận niềm tin” trong vai trò là một đơn vị xuất bản sách có tiềm lực, tiềm năng với thành công của dòng sách tương tác cho trẻ em, nổi bật là bộ sách Chiếu bóng mang thông điệp độc đáo, mới lạ - Tắt điện đọc sách! và bộ sách “100% made by Đinh Tị” Lật mở khám phá. Các dự án sách tương tác đang được Đinh Tị tiến hành ra mắt độc giả trong thời gian sắp tới dự định sẽ đem lại nhiều bất ngờ và thành công hơn nữa.

Bình luận