TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ ONLINE

Bạn đã có gian hàng, có website riêng, có Fanpage, Zalo, Viber và Instagram? Vậy còn chần chờ gì nữa, chỉ cần một click dưới đây là bạn có thể trở thành Đại lý bán sách của chúng mình rồi. Tham gia vào đội ngũ của chúng mình bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

- Chúng mình sẽ tặng bạn sự khởi đầu ngọt ngào với số vốn rất nhỏ - Chỉ cần bạn luôn ăm ắp tình yêu với sách.

- Chúng mình sẽ tặng bạn gói tư vấn chọn sách và mở cửa hàng mới.

- Chúng mình sẽ tặng bạn hệ thống contents giới thiệu sách bằng bài viết chất lượng + hình ảnh chuẩn + Video hấp dẫn - Chỉ cần bạn luôn khao khát lan tỏa văn hóa đọc đến với mọi nhà.

- Chúng mình sẽ tặng bạn chính sách ưu đãi đặc biệt tùy theo các dòng sách bạn chọn- Chỉ cần bạn luôn xác định được đối tượng của bạn là ai.

- Chúng mình tặng bạn hệ thống nhận diện thương hiệu lớn mạnh phủ rộng trên khắp mạng internet và các sự kiện offline. Ở đâu bạn cũng thấy tự hào về thương hiệu của chúng mình đấy.

- Chúng mình có thể tặng bạn cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đóng gói hàng, ship hàng nhanh chóng để tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng của bạn.

Hoặc giả sử bạn không đủ thời gian làm đại lý thì bạn vẫn có thể trở thành CTV của chúng mình với giá vốn 0đ mà vẫn nhận được hoa hồng trên mỗi đơn hàng bạn tương tác thành công.

Chỉ cần bạn luôn giữ lửa nhiệt thành và tích cực chia sẻ Post này của chúng mình tới những người đang có nhu cầu – Đó cũng là một cách bạn giúp chúng mình lan tỏa cơ hội để nhân lên tình yêu với sách.

Thông tin chi tiết về sách: https://dinhtibooks.com.vn/

Liên hệ ngay với chúng mình để biết thông tin chi tiết nhé: 

Tư vấn mở đại lý online: 098 985 62 85

Tư vấn mở cửa hàng sách: 093 6812268

Bình luận