ĐINH TỊ BOOKS TUYỂN ĐẠI LÝ ONLINE

Với mong muốn mang đến cho đông đảo độc giả trên khắp mọi miền đất nước những cuốn sách hay và chất lượng, Đinh Tị Books cần tuyển Đại lý phân phối online. Tham gia vào đội ngũ của Đinh Tị Books bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích với các chính sách đặt hàng linh hoạt và quyền lợi cao nhất:

- Chúng tôi sẽ tặng bạn sự khởi đầu ngọt ngào với số vốn nhỏ.

- Chúng tôi sẽ tặng bạn gói tư vấn chọn sách và mở đại lý online mới.

- Chúng tôi sẽ tặng bạn gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi bạn trở thành Đại lý online với tỷ lệ chuyển đổi cao tỷ lệ thuận với số lượng sách bạn nhập. - Chỉ cần bạn luôn xác định được đối tượng của bạn là ai.

- Chúng tôi sẽ tặng bạn hệ thống bài viết giới thiệu sách chất lượng, hình ảnh đẹp và video hấp dẫn. - Chỉ cần bạn luôn khao khát lan tỏa văn hóa đọc đến với mọi nhà.

- Chúng tôi sẽ tặng bạn hệ thống nhận diện thương hiệu lớn mạnh phủ rộng trên khắp mạng internet và các sự kiện offline. Ở đâu bạn cũng thấy tự hào về thương hiệu Đinh Tị Books.

Chỉ cần bạn luôn giữ lửa nhiệt thành và tích cực chia sẻ bài viết này của chúng mình tới những người đang có nhu cầu – Đó cũng là một cách bạn giúp chúng mình lan tỏa cơ hội để nhân lên tình yêu với sách.

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa văn hóa đọc, cùng chúng tôi chia sẻ những lợi ích cao nhất từ sách đến với cộng đồng bằng việc đăng ký ngay qua hotline: 0989.856.285 để trở thành Đại lý phân phối online ngay hôm nay.

Bình luận