CÁC PHỤ HUYNH VÀ EM NHỎ TRƯỜNG MẦM NON VIỆT TRIỀU HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI VUI CHƠI CÙNG SÁCH TƯƠNG TÁC

Tiếp nối hành trình mang sách tương tác đến gần hơn với các con mang tên “Vui chơi cùng sách tương tác - Đánh thức giác quan trong con”, lần này  Đinh Tị đã mang đến cho các bạn nhỏ tại trường mầm non Việt Triều nhiều hoạt động hấp dẫn như: Đố vui cùng sách âm thanh, Đi tìm giọng ca nhí, Hô biến trang sách thành bức tranh 3D, Trổ tài họa sĩ nhí, Làm trang sách lật mở thú vị, Thử tài nhà làm phim với tranh chiếu bóng.

Mặc dù đây mới là lần đầu tiên ngày hội trải nghiệm sách tương tác lần đầu tiên tổ chức tại trường nhưng đã nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của nhiều quý phụ huynh và các bạn nhỏ. Có rất nhiều bố mẹ và em bé đã đến ngay khu vực bày sách tương tác của Đinh Tị để cầm lên xem, tìm hiểu, lật mở.

Với những bàn hoạt động trong workshop của Đinh Tị, rất nhanh thu hút sự tò mò của bé. Các bé có thể ngồi tỉ mẩn cắt, dán, tô màu để có những bức tranh xinh xắn để khoe với bạn bè, ông bà, bố mẹ. Hoạt động cũng đã thu hút sự tham gia của nhiều phụ huynh khi ngồi xuống cùng con cắt, dán, làm tranh, tăng thêm gắn kết gia đình.

Cũng trong chương trình, Đinh Tị đã trao tặng phần quà là những cuốn sách tương tác cho thư viện nhà trường với hy vọng rằng các con sẽ được làm quen nhiều hơn với sách tương tác và học được nhiều điều bổ ích.

Đặc biệt trong chương trình này, Đinh Tị nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý phụ huynh về ý nghĩa lan tỏa của chương trình cũng như sách tương tác đối với các con nhất là khi dịp nghỉ hè đã đến. Với việc tương tác trực tiếp cùng sách như kéo, lật, mở, chiếu bóng sẽ giúp các con yêu thích đọc sách hơn, vui chơi cùng sách, giúp kích thích phát triển đa giác quan, bé sẽ có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa mà chẳng cần đến smartphone, ipad.

Bên cạnh ý nghĩa tạo hoạt động vui chơi, mang sách tương tác đến với các bé, dự án sách tương tác còn gây quỹ để xây dựng điểm trường mầm non tại những huyện miền núi khó khăn của Tổ quốc. Mỗi cuốn sách sẽ góp vào quỹ 1000 đồng.

Bình luận