CÁC BẠN NHỎ VÀ QUÝ PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON ĐÔ THỊ VIỆT HƯNG HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI VUI CHƠI CÙNG SÁCH TƯƠNG TÁC

Chiều ngày 5/9, trong không khí hân hoan rộn ràng ngày khai giảng năm học mới, ngày hội Vui chơi cùng sách tương tác – Đánh thức giác quan trong con tại trường Mầm non Đô thị Việt Hưng đã diễn ra thành công. Đây là trường mầm non thứ 5 mà Đinh Tị Books tổ chức ngày hội Vui chơi cùng sách tương tác.

Đến với trường mầm non Đô thị Việt Hưng lần này, Đinh Tị Books mang đến cho các em nhiều trò chơi, workshop hấp dẫn như Đố vui cùng sách Âm thanh, Đi tìm ca sĩ nhí, Vẽ tranh chiếu bóng – Kể chuyện trên tường, Hô biến trang sách thành bức tranh 3D, Học nghệ thuật sắp đặt trang sách lật mở, Tô màu và vẽ theo cá tính của bé.

Mặc dù đây là lần đầu tiên Ngày hội được tổ chức tại trường nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn nhỏ và quý phụ huynh. Có rất nhiều bạn nhỏ đã đến ngay khu vực giới thiệu sách để xem sách và reo lên thích thú.

Cũng trong chương trình Đinh Tị Books đã trao tặng thư viện trường những cuốn sách hay và bổ ích với hy vọng nuôi dưỡng tình yêu đọc sách cho con ngay từ độ tuổi mầm non.

Bên cạnh ý nghĩa tạo hoạt động vui chơi, mang sách tương tác đến với các bé, dự án sách tương tác còn gây quỹ để xây dựng điểm trường mầm non tại những huyện miền núi khó khăn của Tổ quốc. Mỗi cuốn sách sẽ góp vào quỹ 1000 đồng.

Bình luận