ANH ‘CHÁNH VĂN’ HOÀNG ANH TÚ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐINH TỊ BOOKS TRONG CHƯƠNG TRÌNH ‘NHỮNG PHỤ NỮ CÓ GU’ VTV6

Xuất hiện trong chương trình "Những người phụ nữ có gu'' của VTV6 quay ngày 15/6 tại Đài truyền hình Việt Nam, nhà văn Hoàng Anh Tú - anh Chánh Văn một thời đã có cơ hội chia sẻ cho hàng trăm bậc phụ huynh cách để tạo lập và gìn giữ hạnh phúc gia đình thông qua 3 cuốn sách mới nhất của anh: “Con cái chúng ta khổ thật và chúng ta cũng thế!” “Học nói lời cảm ơn” “Học nói lời xin lỗi”

Rất nhiều vấn đề được anh Hoàng Anh Tú đưa ra trong buổi nói chuyện như: Làm bạn cùng con có khó lắm không? Con bạn liệu có đang học nhầm lớp? Làm sao để con thích đọc sách? Con vào lớp 1 sao cha mẹ mãi lớp vỡ lòng? Hay cách để con nói lời cảm ơn, lời xin lỗi phù hợp với nhiều tình huống giao tiếp trong cuộc sống.

Tôi mong bạn hãy đọc những cuốn sách này, đọc rồi sẽ hiểu, hiểu rồi sẽ thương, hành trình nuôi dạy con hạnh phúc sẽ bớt chông chênh khi chúng ta thấu hiểu con cái nhiều hơn, giống như tôi - một người cha đã luôn nỗ lực trong việc “hiểu” và “thương” những đứa trẻ của mình.”

Xuyên suốt buổi nói chuyện, anh Hoàng Anh Tú cũng chia sẻ cho bố mẹ về cách chọn sách đọc phù hợp cho con, đồng hành cùng hàng trăm bộ sách lý thú và bổ ích của Đinh Tị Books. Nhờ sự tư vấn của anh, nhiều bố mẹ đã tìm được các đầu sách ưng ý cho cả mình và các bạn nhỏ, và được chính tác giả Hoàng Anh Tú ký tặng cho bộ sách Hạnh phúc.

Đến với chương trình, Đinh Tị Books vinh dự là một trong các đơn vị tham gia mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho các bạn nhỏ. Lần đầu tiên các bạn nhỏ tại đây được chơi với những cuốn sách chuyển động, lật mở, sách pop-up 3D, sách chiếu bóng,... đầy mới lạ.

Với thông điệp "Nuôi dưỡng tình yêu đầu đời cùng sách", Đinh Tị Books hy vọng sẽ lan tỏa được tình yêu đọc sách cho trẻ, giúp các em phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời.

Đinh Tị Books tin chắc với nhiều bộ sách chất lượng, chúng tôi sẽ mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn nữa cho các em nhỏ, và khi các em hạnh phúc thì chúng ta, các bậc phụ huynh cũng sẽ hạnh phúc!

Bình luận