5 SỰ KIỆN CÓ GIÁ VÉ 200K ĐƯỢC TỔ CHỨC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DỊP TẾT THIẾU NHI BỐ MẸ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trong suốt 4 ngày 30/5 - 2/6, XƯỞNG SÁNG TẠO MÙA HÈ sẽ liên tục mở cửa đón chào các bạn nhỏ 6 tháng - 3 tuổi và 4 - 6 tuổi với chuỗi sự kiện vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí do Đinh Tị Books kết hợp với hai đối tác Cremusic và Baby Hub tổ chức.

Đó là những sự kiện trải nghiệm nào?

1. Mega Sensory - Trò chơi phát triển giác quan


Chương trình Mega Sensory do Đinh Tị Books kết hợp với Baby Hub tổ chức. Baby Hub là tổ hợp dịch vụ dành cho trẻ 0 - 12 tháng, hỗ trợ, tư vấn và bảo vệ sự phát triển tự nhiên, tạo nền tảng phát triển về thể chất và tinh thần cho trẻ thông qua các dịch vụ được xây dựng cẩn thận, mang tính chuyên nghiệp cao. Cùng đội ngũ đầy tâm huyết, Baby Hub luôn nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bố mẹ trên hành trình 3 năm đầu đời của trẻ.

Trẻ học được nhiều nhất khi chơi - đặc biệt là chơi tự do. Thông qua các trò chơi phát triển giác quan - Mega Sensory, trẻ sẽ được "tắm mình" trong thế giới của không chỉ thính giác, thị giác, xúc giác... mà còn được luyện vận động tinh, vận động thô, cảm nhận cơ thể, tiền đình.

Âm nhạc, thế giới sách, vận động tinh, chơi với màu... và cực cực nhiều trò chơi đậm chất sensory đang đợi các bé đến khám phá bằng mọi giác quan.

Thời gian diễn ra: Thứ 5, ngày 30/5: 18h - 19h30, thứ 6 ngày 31/5: 18h - 19h30, thứ 7 ngày 1/6: 9h - 11h, 18h - 19h30, chủ nhật ngày 2/6: 16h30 - 18h

️2. Kịch âm nhạc tương tác

Đây là chương trình âm nhạc vô cùng hấp dẫn do Đinh Tị Books kết hợp với Cremusic tổ chức để bé cùng bố mẹ có một tết thiếu nhi rộn ràng hân hoan. Cremusic là chương trình Cảm thụ Âm nhạc được thiết kế nhằm mục đích thông qua học tập âm nhạc giúp trẻ phát triển nền tảng não bộ, bồi dưỡng cảm xúc và gắn kết với cha mẹ để trở nên hạnh phúc hơn ngay từ những năm tháng đầu đời.

Giống như tất cả những trải nghiệm học tập tốt nhất trong thời thơ ấu, những hoạt động/trò chơi về âm nhạc sẽ thúc đẩy sự phát triển của trẻ ở nhiều góc độ khác nhau. Với chương trình Kịch âm nhạc tương tác, bé sẽ đến với thế giới âm thanh đầy sắc màu, những tưởng tượng phong phú và hình dung thú vị. Trong thế giới đó bé được chơi các trò chơi âm nhạc về tiết tấu, cao độ, vận động… được lắng nghe các câu chuyện âm nhạc, được chia sẻ cảm xúc, được quan tâm và yêu thương. Trẻ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời!

Thời gian diễn ra: Thứ 5 ngày 30/5: 19h30 - 20h30: Biểu diễn nghệ thuật khai mạc hội sách, thứ 7 ngày 1/6: 19h30 - 20h30: Kịch âm nhạc tương tác

3. Hô biến trang sách thành bức tranh 3D

Những trang sách 3D sinh động, hấp dẫn đến cả người lớn còn mê nói gì trẻ nhỏ. Nhìn những trang sách 3D tưởng chừng như thật phức tạp và nhiều lớp lang nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các CTV Đinh Tị Books thì tất cả các bạn nhỏ 3 - 6 tuổi đều có thể dễ dàng tạo cho mình một trang sách thú vị như thế. Chỉ cần dùng kéo cắt tỉ mỉ hình 3D rồi sau đó dùng keo dán lên trang sách, vậy là đã hô biến thành bức tranh 3D rồi. Đây chắc chắn là hoạt động rất hấp dẫn và thu hút rất nhiều bạn nhỏ trong hội sách lần này.

Thời gian diễn ra: Thứ 7 ngày 1/6: 16h - 17h30

️4. Vẽ tranh chiếu bóng - Kể chuyện trên tường

Những trang sách chiếu bóng quen thuộc đã được Đinh Tị Books dụng công chuẩn bị để trở thành nguyên liệu sáng tạo đặc biệt dành cho các bạn nhỏ. Từ những trang sách mica nguyên bản, các bé có thể tự do sáng tạo và vẽ nên những câu chuyện theo cách riêng của mình. Bố mẹ hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy em bé của mình ngồi tỉ mẩn vẽ, dán như những họa sĩ. Sự tập trung đối với các em cũng là một "năng lực" đặc biệt đấy!

Thời gian diễn ra: Chủ nhật ngày 2/6: 9h - 11h

5. Maxi Quiz – Thử thách trí tuệ

Nằm trong chuỗi sự kiện của XƯỞNG SÁNG TẠO MÙA HÈ, Maxi Quiz - Thử thách trí tuệ là hoạt động hấp dẫn với các câu đố được lấy trong cuốn sách Maxi Quiz - Trắc nghiệm toàn diện về Bách khoa tri thức. Với chuỗi Quiz question (trắc nghiệm siêu ngắn) thì đôi khi bé và bố mẹ sẽ gặp những câu hỏi cực kỳ buồn cười, nhưng cũng không thiếu những câu hỏi siêu hóc búa mà phải đến khi mở đáp án cuối sách thì cả nhà mới vỡ òa. Chắc hẳn bố mẹ sẽ bất ngờ nhiều nhiều vì sau khi "chơi" xong cuốn sách này, bạn nhỏ nhà mình lại bỗng trở thành một "bách khoa toàn thư" thứ thiệt đấy!

Thời gian diễn ra: Thứ 6 ngày 31/5: 19h30 - 20h30

5 sự kiện vô cùng hấp dẫn hoàn toàn miễn phí, bố mẹ và các bé đừng bỏ lỡ Hội sách thiếu nhi 1/6 tại sân quảng trường nhà 34T Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội vào 8h - 21h các ngày 30/5 - 2/6 nhé!


Bình luận