🌈 Workshop Quốc tế Thiếu nhi 1/6: CÙNG CON VUI THỰC HÀNH KỸ NĂNG ỨNG XỬ

🌈 Cách đơn giản nhất để một đứa trẻ thực hiện nghiêm túc một hoạt động là cho chúng quan sát và tham gia cùng những đứa trẻ khác. Hãy cùng con tham gia một không gian vui chơi, tương tác bổ ích, lý thú về chủ đề kỹ năng sống do Đinh Tị Books tổ chức cuối tuần này tại Hà Nội.

Hướng dẫn trẻ cách cư xử lễ phép, lịch sự, biết quan tâm, giúp đỡ, yêu thương những người thân trong gia đình và mọi người xung quanh là những điều dễ thực hiện mà lại mang ý nghĩa rèn luyện quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Rèn luyện các kỹ năng sống hàng ngày sẽ giúp trẻ thêm tự tin trưởng thành trong tương lai.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Đinh Tị Books tổ chức một workshop mang tên “Cùng con vui thực hành kỹ năng ứng xử” với mong muốn đem tới không gian tương tác bổ ích, lý thú cho trẻ về chủ đề kỹ năng sống - một chủ đề các phụ huynh hiện đại rất quan tâm, đồng thời cũng là món quà tri ân của Đinh Tị Books dành cho độc giả.

🌈 Chương trình gồm nhiều hoạt động thú vị:

⭐️ Workshop thực hành kỹ năng ứng xử với sự hướng dẫn của chuyên viên dạy kỹ năng sống cho trẻ
⭐️ Trò chơi tập thể sôi nổi giúp trẻ nâng cao tinh thần đội nhóm
⭐️ Trải nghiệm và liên hệ thực tế với sách tương tác
⭐️ Workshop tô màu bộ sưu tập những thói quen tốt
⭐️ Quà tặng khi tham gia tương tác

🌈 Đặc biệt, mỗi bạn nhỏ tham gia workshop đều nhận được quà tặng 1/6 từ Đinh Tị Books là 01 phiếu mua sách tại Hiệu sách Đinh Tị (Phố sách 19/12)

-----------------------
🎠 Sự kiện được mở cửa miễn phí với số lượng ghế ngồi giới hạn, bố mẹ đăng ký tham gia miễn phí cho con tại ĐÂY để BTC sắp xếp vị trí phù hợp: 

🎠 Nhất nút Quan tâm/ Sẽ tham gia sự kiện ngay hôm nay để liên tục cập nhật các thông tin chi tiết về workshop và tham gia minigame của Đinh Tị Books tại ĐÂY

* Một sự kiện được tổ chức bởi Đinh Tị Books.

* Chương trình phù hợp với các bạn nhỏ 3-8 tuổi. Bố mẹ có thể cùng tham gia.
-----------------------
Workshop: Cùng con vui thực hành kỹ năng ứng xử
 Thời gian: 8h30 - 10:30, Chủ Nhật ngày 31/05/2020.
🎯 Địa điểm: Sân khấu chính, Phố sách 19/12, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên