DinhtiBooks: Ngập tràn ưu đãi tặng bạn đọc tại Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017

Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017 được tổ chức từ ngày 23/8- 27/8 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Chỉ Hội sách mới có "Giờ vàng"

Những khung "Giờ vàng", "giờ kim cương", "giờ siêu giảm giá" đã trở thành các "đặc sản" của riêng Hội sách. 

Bởi lẽ, chỉ có ở những dịp như thế này, khi các đơn vị làm sách có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của mình mà không phải thông qua các đại lý phân phối sách hay nhà sách… thì mới có mức chiết khấu "kịch sàn" đến mức 40% hoặc có thể nhiều hơn như vậy.

Tất tần tật những ưu đãi “vàng” mà chỉ Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017 mới có - Ảnh 2.

Chính vì những mức chiết khấu "trong mơ" như vậy mà Hội sách diễn ra là một lần độc giả xôn xao.

Bạn Thanh Nga, một độc giả ở Hà Nội cho biết: "Em hay mua sách ở Đinh Lễ, nhưng bình thường ở đây chỉ được giảm khoảng 25%, 30% thôi, thế nên lần nào đến Hội sách em cũng phải canh các giờ vàng, giờ giảm giá các kiểu để mua sách về. Như thế tiết kiệm hơn bao nhiêu!"

Tất tần tật những ưu đãi “vàng” mà chỉ Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017 mới có - Ảnh 3.

Giờ Vàng giảm 40% được Đinh Tị Books áp dụng trong sang ngày đầu tiên của Hội sách

Quà tặng cũng muôn màu muôn vẻ, mỗi năm lại một khác

Với các bạn trẻ, nguyên nhân để Hội sách trở nên đặc biệt hơn nữa chính là ở các quà tặng đi kèm. Và đây cũng là các các "điểm G" mà đơn vị tham gia Hội sách luôn biết cách khai thác để hấp dẫn các độc giả của mình.

Tất tần tật những ưu đãi “vàng” mà chỉ Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017 mới có - Ảnh 4.

Cặp đôi hoàn hảo: Sách và quà tặng kèm

Làm sách nhưng quà tặng cho độc giả mua sách cũng không phải chỉ có sách mà cũng muôn hình muôn vẻ. 

Đó là những chiếc túi canvas "tha hồ đựng" của Nhã Nam hay móc khoá mèo đen siêu đáng yêu của Az Việt Nam. Bookmark với đủ hình dạng, kiểu dáng độc lạ luôn là món quà chẳng thể bỏ qua của độc giả lớn bé.

Tất tần tật những ưu đãi “vàng” mà chỉ Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017 mới có - Ảnh 5.

Đặc biệt, nếu như hội sách tháng 4 vừa qua có cuốn "Nhật ký đọc sách" là món quà vạn người mê thì đến Hội sách Quốc tế Hà Nội lần này, cuốn Reading passport (Hộ chiếu đọc sách) của Đinh Tị lại được "săn lùng" không kém. Cuốn sổ này được đồn thổi là tấm hộ chiếu để đưa bạn đọc đến thế giới của những trang sách.

Tất tần tật những ưu đãi “vàng” mà chỉ Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017 mới có - Ảnh 6.

Hộ chiếu độc sách - món quà được một đơn vị tặng miễn phí cho độc giả

Một điều thú vị là đơn vị sáng tạo ra cuốn hộ chiếu này đã nhấn mạnh rằng sẽ chỉ tặng miễn phí cuốn sách này cho độc giả mua sách của mình chứ không bán.

Bên cạnh các món quà cho độc giả trẻ mê các món quà độc lạ, những bạn đọc lớn tuổi hơn hoặc các mẹ muốn chọn mua sách cho con em mình cũng tha hồ lựa chọn các món quà cho các bạn đọc nhí. Các công ty sách thiếu nhi cũng chuẩn bị rất nhiều món quà cho trẻ như: cuốn vở tập vẽ cho trẻ, nhãn vở, đồ dùng học tập, đồ chơi…

Tất tần tật những ưu đãi “vàng” mà chỉ Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017 mới có - Ảnh 7.

Quà tặng vở vẽ siêu đáng yêu khiến các độc giả nhí "thấy là mê"

Sách mới, sách hay thi nhau được "tung hàng"

Hội sách bắt đầu luôn là dịp để hàng trăm đầu sách hay, sách mới được tung ra. Theo một thống kê từ cục xuất bản, mỗi khi có hội sách thì lượng sách được xin giấy phép phát hành tăng gấp khoảng 2 đến 3,5 lần so với thông thường. Và dĩ nhiên, những cuốn sách được chọn cho ra mắt tại hội sách không thể là những cuốn sách bình thường được.

Những cuốn sách đặc biệt được chọn làm trọng tâm truyền thông và lan truyền thông tin rộng rãi trên các kênh đại chúng càng khiến các mọt sách thổn thức. Ngay trong Hội sách tháng 8 này có thể kể đến một số cái tên nổi bật như:

Outlander, bộ tiểu thuyết số 1 trên toàn thế giới trong thể loại Time-travel (tạm dịch: Du hành thời gian). Viết về một mối tình nóng bỏng và đầy cuốn hút của một cô gái đến từ hiện tại với một người đàn ông tuyệt vời như một phép màu cách cô cả trăm năm thời gian, tác phẩm này xứng đáng đứng đầu trong list những tiểu thuyết lãng mạn phải có của các cô gái.


Tất tần tật những ưu đãi “vàng” mà chỉ Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017 mới có - Ảnh 8.

Cũng trong chủ đề tiểu thuyết, bạn đọc hẳn chưa quên nữ tác giả được mệnh danh là "Thiên hậu" của văn học Trung Quốc với chuyện tình "Bộ bộ kinh tâm" đã khiến bao trái tim thổn thức. Đó chính là Đồng Hoa và lần trở lại này, tác phẩm "Một nửa ấm áp" của cô sẽ xuất hiện tại Hội sách chắc hẳn sẽ lại một lần nữa khiến muôn trái tim phái đẹp phải nghẹn ngào.

Tất tần tật những ưu đãi “vàng” mà chỉ Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017 mới có - Ảnh 9.

Kididoc - bộ sách chuyển động thông minh đã được xuất bản trên 22 nước trên thế giới, nay cũng được phát hành những tập đầu tiên tại Việt Nam. Đây là bộ sách mà các mẹ có con từ 0-6 tuổi ráo riết "săn lùng" cả tháng nay với lượng đơn đặt trước đã lên đến trên 500 bộ.

Tất tần tật những ưu đãi “vàng” mà chỉ Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017 mới có - Ảnh 10.

Kididoc - Bộ sách tương tác nổi tiếng đến từ Pháp

Những tác phẩm "kinh điển" của nhà văn Ma Văn Kháng được làm mới hoàn toàn về hình thức hẳn sẽ khiến độc giả ngạc nhiên.

Bên cạnh đó, nhiều tên tuổi mới của văn học Việt Nam như tác giả Vũ Khúc với cuốn sách trinh thám "Thần chết và người đàn bà"; cây bút trẻ Tuyền Nguyễn với 2 cuốn sách viết cho những ai muốn tìm lại một vé đi tuổi thơ: "Chú vịt mồ côi" và "Bao giờ cho đến ngày xưa" cũng được xuất hiện nổi bật trong Hội sách lần này.

Tất tần tật những ưu đãi “vàng” mà chỉ Hội sách Quốc tế Hà Nội 2017 mới có - Ảnh 11.

Cùng với sự tham dự của hơn 90 gian hàng, có khoảng 40.000 đầu sách cùng hàng triệu quà tặng, ưu đãi vàng, Hội sách Quốc tế 2017 chẳng khác nào một thiên đường nhân gian dành cho những trái tim mê sách.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên